Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến (Friday Online) năm nay công bố chính thức xuất hiện và phát động Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu với hơn 500 công ty tham gia. Đây là một trong những sự kiện dự kiến ​​khởi chiếu trực tuyến vào thứ Sáu, ngày 4/12 và được tổ chức vào thứ Sáu ngày 4/12.

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu diễn ra vào cuối tuần này (thứ Sáu 28/8), có hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại lớn, được cập nhật đầy đủ và theo nhóm hàng trên website (www.OnlineFriday.vn) cho dịp lễ. Công ty đã cập nhật nhiều sản phẩm khuyến mãi thuộc nhóm hàng điện tử và thời trang.

Bằng cách truy cập trang web và chọn sản phẩm ưa thích, khách hàng có thể mua hàng với giá ưu đãi do hơn 500 công ty thương mại điện tử lớn cung cấp. Ở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm công ty đặt hàng trong ngày 28/8 sẽ được công ty giao hàng tận nhà, giảm thiểu 50% phí vận chuyển. Hơn 500 công ty đã tham gia vào ngày hội mua sắm mùa thu 28/8. -Đặc biệt lần này, ban tổ chức cũng chọn ra những sản phẩm siêu giảm giá 2015 sẽ ra mắt tại sự kiện BigOFF sẽ diễn ra vào lúc 5h00 chiều. Đến 20h ngày 28/8 tại Hanoi Times City. Để tận dụng những ưu đãi này, từ ngày 24 – 27/8, khách hàng chỉ cần truy cập website http://BigOFF.onlinefriday.vn hoặc cài đặt ứng dụng BigOFF từ App Store (iOS) hoặc Google Play. (Android) Đăng ký mua hàng.

Khách hàng đăng ký thành công mỗi ngày sẽ nhận được mã xác nhận quyền mua sản phẩm và sử dụng đăng ký lúc thanh toán. Sự kiện BigOFF. Những người đầu tiên đến với BigOFF sẽ được mua các sản phẩm khuyến mãi siêu hấp dẫn hoặc tham gia quay số may mắn để mua được sản phẩm với giá siêu khuyến mại.

Ông Trần Hữu Linh, đại diện ban tổ chức kiêm trưởng phòng, cục thương mại điện tử và công nghệ thông tin – Bộ Công Thương cho rằng chương trình “Online Friday” nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các công ty Việt Nam trưng bày, quảng bá sản phẩm thông qua các kênh thương mại điện tử và hình thành thói quen mua hàng.

Ngày mua sắm trực tuyến – Bộ Thương mại, Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Online Friday 2015 – Bộ Công Thương), Hiệp hội Thương mại điện tử và báo điện tử VnExpress, ngày 4/12/2015 Trước ngày 28 tháng 8, Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu sẽ được tổ chức với tư cách là sự kiện ra mắt Ngày thứ sáu trực tuyến 2015.

Ngày mua sắm trực tuyến sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm. Hiện tại, các công ty tham gia có thể đăng ký trên website www.onlinefriday.vn. Theo ban tổ chức, kế hoạch này dự kiến ​​sẽ thu hút 2500 công ty, thực hiện khoảng 15.000 lượt đăng ký khuyến mãi và có tổng lượng giao dịch hàng ngày là 25 triệu USD (tương đương 500 tỷ đồng), gấp ba lần so với năm ngoái. -Định mệnh