Chiều ngày 6/4, đại diện Bệnh viện Đà Nẵng đã trao giấy chứng nhận chấm dứt điều trị và cho “bệnh nhân 122” ra ngoài. Cô đã thử nghiệm âm tính với nCoV ba lần liên tiếp vào ngày 30/3, 1 và 3/4.

Cô gái mỉm cười hạnh phúc đeo mặt nạ, nhờ bác sĩ điều trị trực tiếp. — “Khi tôi mới biết mình bị nhiễm nCoV, tôi đã rất lo lắng. Tuy nhiên, khi tôi nhập viện, bác sĩ khuyến khích tôi chăm sóc bản thân để không còn cảm thấy không an toàn và thoải mái. Street cho biết.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với VnExpress.net, SUV đã chia sẻ “sự bất ngờ của nhiễm trùng nCoV”.

Trần Thị Thúy ra hiệu cho bác sĩ lên tầng trên xe cứu thương về nhà., 4/4pm Nhiếp ảnh: Nguyễn Đồng .

Taylor là nhân viên quán bar ở Bangkok, Thái Lan, giao lưu với nhiều người không đeo mặt nạ. Vào ngày 17 tháng 3, cô đến một quán bar ở Bangkok để thăm quê hương và đi máy bay ba ngày sau đó Tôi đã đến Đà Nẵng và ngay lập tức tập trung vào khu vực cách ly của mình. Sức khỏe của khỏe là bình thường, không ho và không sốt. Vào ngày 22 tháng 3, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh thành phố Đà Nẵng đã lấy mẫu và nCoV của dương tính. Bác sĩ Phạm Ngọc Ham, Giám đốc Khoa Y học Nhiệt đới tại Bệnh viện Hồng Kông, tuyên bố Bom là một căn bệnh. Nó âm tính sau 10 ngày nhập viện – trường hợp lớn nhất trong số 6 trường hợp được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. Tiêu cực, hoặc gây ra bởi độc tố vi khuẩn. “Ham nói .-” Bệnh nhân 122 “đã được xuất viện và số bệnh nhân được chữa khỏi từ Covid-19 tại Đà Nẵng tăng lên 5. Chỉ có” 135 bệnh nhân “(27 tuổi) ở Thụy Điển vào ngày hôm đó. 21/3, được chấp nhận Điều trị.

Chiều nay, 3 bệnh nhân ở Tây Ninh, thành phố Cần Cần cũng được tuyên bố chữa khỏi.

Vào ngày 4 tháng 6, Việt Nam đăng ký 241 Covid-19, trong đó có 146 bệnh nhân được nhận Sau khi điều trị, 95 người đã được chữa khỏi mà không chết .

Ruan Dong