Trang web chính thức của Ngày Mua sắm Trực tuyến-Chương trình Ngày Thứ Sáu Trực tuyến 2016 được đặt tại địa chỉ http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Ngoài các chức năng được phát triển thêm, hàng loạt chức năng mới đã được bổ sung vào website này hàng năm nhằm tăng sự thuận tiện cho người mua tìm được sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng thương lượng.

Website Online Friday năm nay được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như tin tức, đăng nhập, quản lý sản phẩm yêu thích …

Ngoài thông tin chi tiết về sản phẩm, trang, danh mục sản phẩm, chức năng khuyến mãi và tìm kiếm, website còn có chức năng xem Trang tin tức chương trình, các trang sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và quan trọng nhất là chức năng đăng nhập email, Facebook… quyền đăng nhập vào website được thiết kế để mang lại cho người mua. Thuận tiện để theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách danh mục.

Ngoài ra, nó có thể được cập nhật thường xuyên. Để nhận tin tức, không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể nhập địa chỉ email của mình vào mục đăng ký nhận bản tin.

Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào Thứ Sáu. Chương trình Thứ sáu trực tuyến do Bộ Điện tử tổ chức, với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, Doanh nghiệp và Công nghệ Thông tin (Vecita) và Hiệp hội Thương mại Điện tử (VnExpress) phối hợp. Đặc biệt là nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh thu của Online Friday xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do số lượng lớn khách tham quan, các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể được đảm bảo ở mức ổn định.

Quy mô trực tuyến và các công ty tham gia vào Thứ Sáu năm 2016, số lượng các hoạt động khuyến mại nên nhiều hơn. Ước tính tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, tăng gấp 2 lần so với năm trước và gấp 6 lần so với đầu năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Bởi nhà tổ chức. Đảm bảo có hơn 50.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ và kỹ thuật.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, hơn 3.000 doanh nghiệp và hơn 600 cửa hàng đã được đăng ký vào hệ thống “Friday Online”. Người tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 loại sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang, mẹ và bé… sẽ đồng giá tốt với người tiêu dùng. Shop-Online Friday từ ngày 4/1 đến 4/12/2016 là sự kiện BigOFF đầu tiên được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.