Ngày nay, mạng xã hội và thiết bị di động đang trở thành cầu nối giữa nhà cung cấp và khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ nội dung số di động ở nhiều quốc gia đang tập trung vào các giải pháp thanh toán và tiếp thị di động. Thị trường này được dự đoán sẽ phát triển tốt và sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các cửa hàng trong thời gian sắp tới.

Với thực tế ngày càng nhiều công ty dịch vụ “nhập cuộc”, thanh toán trực tuyến đang phát triển tích cực. Và ra mắt nhiều dịch vụ mới giúp người tiêu dùng hoàn thành giao dịch và thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Hãy tận dụng cơ hội này, và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn đã sẵn sàng hành động. Gia nhập thị trường thanh toán trực tuyến bao gồm MobiFone. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán tự động, cung cấp nhiều lựa chọn để mang đến cho người dùng sự an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Thanh toán trực tuyến hiện đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng MobiFone.

Thông qua dịch vụ thanh toán cước trực tuyến của MobiFone, khách hàng có thể lựa chọn 4 phương thức tiện lợi, bao gồm thanh toán qua website MobiFone. Nhà mạng thanh toán qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng cung cấp dịch vụ, thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thu phí tự động bằng cách đăng ký với ngân hàng một lần. Ngân hàng trừ tiền trong tài khoản hàng tháng. Cân đối thời gian và chi tiêu hàng tháng.

Một lợi thế khác của các loại hình dịch vụ thanh toán trực tuyến là sự phát triển của điện thoại thông minh và máy tính bảng. Máy được giới trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là những người thích công nghệ và những công nghệ tương tự. Khám phá các dịch vụ hữu ích mới. Nhiều bạn trẻ sử dụng điện thoại thông minh để trả phí nhằm tiết kiệm thời gian, sức lực và chủ động. Việc chuyển từ phương thức thanh toán trực tiếp sang phương thức thanh toán trực tuyến đã mang đến một phong cách sống hiện đại hơn cho người tiêu dùng trẻ.

Người dùng, đặc biệt là những người trẻ bận rộn, trở thành văn học phổ biến. Phương thức thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi và thường đi lại nhiều nơi. -Anh Quang Huy, Giám đốc Đối ngoại của một công ty phần mềm máy tính, làm việc nên thường xuyên phải đi công tác trong và ngoài nước. Vì vậy, đối với anh, việc phải bỏ ra nửa ngày để thanh toán hết các hóa đơn là “cực hình”. Theo anh, mọi thứ giờ đơn giản hơn rất nhiều, vì anh chỉ cần truy cập Internet là có thể truy cập vào tài khoản của mình trên website MobiFone dù đang ở đâu và thực hiện một số bước đơn giản. Do những lợi ích của các dịch vụ hiện đại này, các khoản thanh toán ngày càng tăng. Đây sẽ trở thành xu hướng chung của nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

(Nguồn: MobiFone)