Các bệnh nhân còn lại được điều trị tại cơ sở y tế ổn định, 9 trường hợp âm tính với nCoV lần 1, 7 trường hợp âm tính lần 2, 6 trường hợp âm tính lần 3. -Tổng số người tiếp xúc gần và ra vào từ khu vực cách ly vượt quá 14.000 người. Trong đó, công tác kiểm dịch tập trung tại hơn 170 bệnh viện, hơn 13.000 người tập trung tại khu vực cách ly, số còn lại khám tại nhà hoặc tại gia đình.

Trong số khoảng 47 triệu người nhiễm bệnh trên thế giới, hơn 1,2 triệu người đã chết. Hoa Kỳ là quốc gia có bệnh nặng nhất. Tiếp theo là Ấn Độ và Brazil. Việt Nam đã hơn hai tháng không có người nhiễm HIV trong cộng đồng. Trong thời gian cần thiết, số lượng của tất cả các trường hợp mới đã được nhập và kiểm dịch ngay lập tức. Các chuyên gia lại nhấn mạnh sự cần thiết phải thử nghiệm các quy tắc chặn. Hồ Chí Minh tại Hà Nội kêu gọi người dân đeo khẩu trang nơi công cộng và có biện pháp xử phạt vi phạm.

Sắp tới địa phương cần tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường. Vi phạm quy định về đeo khẩu trang, nhất là trong các cơ sở y tế; chợ, siêu thị, trung tâm thương mại; giao thông công cộng; nhà nghỉ, khách sạn; thiết chế cách ly; bến xe, sân bay, nhà ga, nhà máy; hoạt động văn hóa, thể thao tập trung nhiều người Cùng với nhau. Không chỉ ở các thành phố đông dân cư mà còn phải đeo mặt nạ ở các thị trấn. Việc kiểm tra CO2 đã được kiểm tra và giám sát tại Hà Nội vào ngày 30/10. Bộ dự kiến ​​sẽ tiếp tục giám sát tại Nha Trang vào ngày 3/11 và tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 6/11.

Ban chỉ đạo khẳng định quyết tâm giữ an toàn Mùa đông đến rồi.

thanh lịch