Theo khảo sát do Ban tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu thực hiện, tính đến ngày 19/8, chương trình đã có 326 công ty đăng ký tham gia. Trong đó, 5 ngành hàng có nhiều sản phẩm nhất là thời trang nữ, bếp và nhà hàng, thời trang nam, đồ gia dụng, phụ kiện thời trang … 1.082 sản phẩm được trưng bày trên hệ thống. Hệ thống thương mại của Organizer.

Do đó, các công ty sẽ có khoảng 4 ngày để đăng ký tham gia ngày mua sắm trực tuyến mùa thu trên http://www.onlinefriday.vn. Hạn chót là ngày 24 tháng 8 năm 2015, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội lớn nhất để mua các chương trình khuyến mãi trực tuyến hàng năm. Đây là sự kiện do Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) và Hiệp hội Thương mại điện tử và Báo điện tử VnExpress tổ chức.

Tính đến năm 2014, ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên đã thu hút 10,7 triệu lượt xem trang trên trang web của chương trình và tạo ra tổng doanh thu là 7,5 triệu đô la Mỹ. Ban tổ chức cho biết, kế hoạch cuối năm sẽ thu hút 2.500 công ty tham gia, thực hiện khoảng 15.000 chương trình khuyến mại đã đăng ký và có tổng lượng giao dịch hàng ngày là 25 triệu USD (tương đương 500 tỷ đồng), gấp 3 lần năm ngoái. –Định mệnh