Ngân hàng Standard Chartered vừa ra mắt dịch vụ ví trực tuyến Straight2Bank Wallet thông qua ứng dụng ví MoMo của M_Service.

Do đó, khách hàng của Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam sẽ thanh toán trực tiếp cho người thụ hưởng trong tài khoản Ví MoMo của mình thông qua ngân hàng trực tuyến Straight2Bank. Bất cứ ai ở Việt Nam chỉ cần có số điện thoại di động là có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoMo.

Tiền trong tài khoản MoMo có thể được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày. Có thể dễ dàng rút tiền mặt thanh toán cho 70 hóa đơn / hóa đơn, khoản vay tiêu dùng hoặc mua hàng trực tuyến tại hơn 3.000 điểm giao dịch MoMo trên cả nước.

Ông Nguyễn Bá Điệp-Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị M_Service (trái) và Ông Nirukt Sapru Ông Nguyễn Bá Điệp, Phó Tổng Giám đốc Công ty M_Service, cho biết MoMo đang làm việc với Ngân hàng Standard Chartered để cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người có hoặc chưa có ngân hàng. . Ở Việt Nam, đặc biệt là các vùng nông thôn. Đây là một bước tiến khác nhằm tạo thuận lợi cho các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trong nước. Do đó, MoMo sẽ giúp Ngân hàng Standard Chartered cung cấp các dịch vụ tài chính thông qua mạng lưới đại lý rộng khắp. Giờ đây, việc gửi tiền cho bất kỳ ai ở Việt Nam có thể dễ dàng như gửi một tin nhắn điện thoại.

Ông Nirukt Sapru, Giám đốc Điều hành Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, chia sẻ: “Trong bối cảnh Việt Nam đang từng bước chuyển đổi từ nền kinh tế dựa vào kinh tế, chính phủ khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt. Với tư cách là ngân hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi đang làm việc với các đối tác để phát triển cơ sở hạ tầng cho các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Dịch vụ mới này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro khi sử dụng tiền mặt. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này bất cứ khi nào họ cần. “

Hiện tại, MoMo Ứng dụng đã được tải xuống và sử dụng thường xuyên với giá 500.000.

Ngân hàng Standard Chartered là công ty đầu tiên triển khai ví trực tuyến cho các công ty tại Việt Nam nhằm hạn chế rủi ro thanh toán. Thị trường bằng tiền.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) được thành lập vào năm 2007. Vào tháng 11 năm 2012, M-Service đã được Ngân hàng Quốc gia Việt Nam cho phép chuyển tiền MoMo, đồng thời cung cấp ứng dụng MoMo, một nền tảng thanh toán di động trong nước.