“Bệnh nhân 1207”, nữ, 33 tuổi, đến từ huyện Songlao, tỉnh Rongfu. Vào ngày 22 tháng 10, cô đáp chuyến bay QR976 vào sân bay Nội Bài, nằm biệt lập ở huyện Thanh Trì, Hà Nội. Cô lấy mẫu thứ hai vào ngày 3/11, kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội là dương tính với nCoV. Bệnh nhân nhiệt đới điều trị tại bệnh viện tuyến trung ương 2.

Vì vậy, trong 24 giờ qua, đã có thêm 5 bệnh nhân nhập viện. Tổng số người là 1.207 người và số người là 1069 người. Số người chết do Covid-19 là 35 người, và bốn người chết sau 3-4 lần xét nghiệm âm tính. Trong đó, 17 người âm tính với nCoV lần đầu tiên, 7 người âm tính lần thứ hai và 5 người âm tính lần thứ ba. Trong đó, công tác kiểm dịch tập trung tại gần 200 bệnh viện, hơn 13.000 người tập trung tại khu vực cách ly, số còn lại khám tại nhà hoặc tại gia đình.

Trong số hơn 48 triệu ca nhiễm trùng trên toàn thế giới, 1,2 triệu người chết vì VOC. Hoa Kỳ là quốc gia có bệnh nặng nhất. Tiếp theo là Ấn Độ và Brazil. Việt Nam không có ca lây nhiễm cộng đồng nào trong hơn hai tháng qua. Thời gian trôi qua, tất cả các trường hợp mới đều được nhập và cách ly ngay lập tức. Bộ Y tế khuyến cáo người dân tiếp tục thực hiện các hoạt động “Thông điệp 5K”, đặc biệt là đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng, chất khử trùng.

Nga