Trang web chính thức của Chương trình Ngày Mua sắm Trực tuyến-Ngày Thứ Sáu trực tuyến 2016 có địa chỉ tại http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Bên cạnh các chức năng được phát triển thêm, website năm nay cũng được bổ sung hàng loạt chức năng mới nhằm tăng tính tiện lợi cho người mua tìm được sản phẩm ưng ý và dễ dàng thương lượng.

Trang web Online Friday năm nay được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như tin tức, đăng nhập, quản lý sản phẩm yêu thích …—— Ngoài trang chi tiết sản phẩm, danh mục sản phẩm, chương trình khuyến mãi và chức năng tìm kiếm, trang web Nó cũng có một trang để hiển thị các chương trình tin tức liên quan, trang sản phẩm yêu thích của người tiêu dùng, đặc biệt là qua email, chức năng kết nối của Facebook… việc phân quyền kết nối với trang nhằm mang lại cho người mua. Sự tiện lợi của việc theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách danh mục.

Ngoài ra, để cập nhật tin tức thường xuyên, không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể lấy địa chỉ email của mình trong mục đăng ký nhận tin. — Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào thứ Sáu. Chương trình Online Friday 2016 do Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (Vecita) tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương. Hiệp hội Thương mại Điện tử, báo VnExpress. Đặc biệt là nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh thu của Online Friday đạt xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do số lượng lớn khách tham quan nên các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể đảm bảo ổn định.

Thứ sáu, năm 2016, trực tuyến và tham gia vào các hoạt động khuyến mại và quy mô của công ty, doanh số bán hàng được cho là sẽ quan trọng hơn. Ước tính tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, gấp đôi năm trước và gấp sáu lần năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Thông qua nhà tổ chức, hơn 50.000 đơn hàng đã được đảm bảo đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, hơn 3.000 công ty và hơn 600 cửa hàng đã đăng ký trên hệ thống “Friday Online”. Người tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 loại sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang, mẹ và bé … sẽ cung cấp cho người tiêu dùng với giá tốt.

Bên cạnh các sự kiện trực tuyến, các gian hàng tổ chức sự kiện cho ngày mua hàng-Thứ Sáu năm 2016 là BigOFF trực tuyến đầu tiên, sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 1-4 / 12 tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.