Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến (Friday Online) sáng nay đã công bố chính thức xuất hiện và phát động Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu với hơn 500 công ty tham gia. Đây là một trong những sự kiện dự kiến ​​phát hành trực tuyến vào Thứ Sáu, 2015, và sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, 4 Tháng Mười Hai.

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu diễn ra vào cuối tuần này (thứ Sáu 28/8), có hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại lớn, được cập nhật đầy đủ và phân loại theo nhóm hàng trên website www.OnlineFriday.vn sau các ngày nghỉ lễ. Công ty đã cập nhật nhiều sản phẩm khuyến mãi thuộc nhóm hàng điện tử và thời trang.

Bằng cách truy cập trang web và chọn sản phẩm ưu tiên, khách hàng có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi do hơn 500 công ty thương mại điện tử lớn cung cấp. Ở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm công ty đặt hàng trong ngày 28/8 sẽ được công ty giao hàng tận nhà, giảm thiểu 50% chi phí vận chuyển. Hơn 500 công ty đã tham gia vào ngày hội mua sắm mùa thu 28/8. -Đặc biệt lần này, ban tổ chức còn chọn ra những sản phẩm siêu giảm giá 2015 để tung ra trong sự kiện BigOFF sẽ diễn ra vào lúc 5h00 chiều. Đến 20h ngày 28/8 tại Hanoi Times City. Để tận dụng những ưu điểm này, khách hàng có thể truy cập http://BigOFF.onlinefriday.vn hoặc cài đặt ứng dụng BigOFF từ App Store (iOS) hoặc Google Play từ ngày 24 đến 27/8. (Android) để đăng ký.

Khách hàng đăng ký thành công mỗi ngày sẽ nhận được mã xác nhận quyền tham gia mua sản phẩm và sử dụng đăng ký lúc thanh toán. Sự kiện BigOFF. Đợt đầu tiên tham gia sự kiện BigOFF sẽ được mua các sản phẩm khuyến mại siêu hấp dẫn hoặc tham gia quay số may mắn để mua được sản phẩm với giá siêu khuyến mại.

Đại diện ban tổ chức, ông Trần Hữu Linh, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải xác nhận, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin Bộ Công Thương đã tổ chức chương trình “Ngày thứ sáu trực tuyến” nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các công ty Việt Nam trưng bày, quảng bá sản phẩm thông qua các kênh thương mại điện tử và hình thành thói quen mua hàng.

Ngày mua sắm trực tuyến – Bộ Thương mại, Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Online Friday 2015 – Bộ Công Thương), Hiệp hội Thương mại điện tử và báo điện tử VnExpress, ngày 4/12/2015. Trước ngày 28 tháng 8, Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu sẽ được tổ chức với tư cách là sự kiện ra mắt Ngày thứ sáu trực tuyến năm 2015.

Ngày mua sắm trực tuyến sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm. Hiện tại, các công ty tham gia có thể đăng ký trên website www.onlinefriday.vn. Theo ban tổ chức, kế hoạch dự kiến ​​sẽ thu hút 2500 công ty, thực hiện khoảng 15.000 lượt đăng ký khuyến mãi và có tổng lượng giao dịch hàng ngày là 25 triệu đô la Mỹ (tương đương 500 tỷ VND), gấp ba lần so với năm ngoái. -Định mệnh