Một bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh được bác sĩ xử lý cầm máu, đông cứng cánh tay, tuần trước chuyển ra Hà Nội.

Chấn thương chi trên và phẫu thuật xâm lấn tối thiểu Bác sĩ Vũ Hữu Trung Bệnh viện Quân đội 108 nối cánh tay bệnh nhân với phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.

Cuộc hành quân căng thẳng kéo dài 5 giờ. Nhờ hệ thống kính hiển vi hoạt động tiên tiến nhất, các bác sĩ có thể mở rộng và thực hiện các kỹ thuật vi phẫu phức tạp mà mắt thường không nhìn thấy được.

“Khâu nối mạch máu là ca mổ rất khó đối với bệnh nhân thần kinh. Ngoài việc đòi hỏi sự khéo léo và tập trung cao độ, ca mổ cũng cần rút ngắn thời gian cấp máu cho cánh tay bị đứt lìa càng sớm càng tốt.

Lucky Vâng, ca ghép đã thành công, đến thời điểm này, hai cánh tay đã được tưới máu hoàn toàn, lưng hồng hào, các đường nối khô. Tai nạn lao động như tay, chân, cánh tay, cẳng tay), tay, chân, bàn chân, v.v … Tỷ lệ thành công của việc cấy ghép các cơ quan này phụ thuộc vào việc bảo quản tốt.

Các bộ phận cơ thể bị cắt rời không hoàn hảo, và mô thiếu oxy và chất dinh dưỡng. Làm cho mô chết trong vòng 23 giờ sau khi đứt, nếu miếng cắt được bảo quản đúng cách trong điều kiện môi trường từ 2 đến 8 độ C thì thời hạn sử dụng có thể kéo dài. Nói chung, thời gian vàng để khâu và lưu vết mổ là không quá 6 giờ.- — Rửa chân tay nhẹ nhàng bằng nước muối hoặc nước sôi để nguội để loại bỏ dị vật bảo vệ chân tay Bọc chân tay bằng gạc sạch hoặc giẻ sạch Cho nấm đã quấn vào túi ni lông sạch và buộc túi lại. Trên cùng. Đặt túi chi vào một thùng chứa đầy nước đá. Thao tác bảo quản phải nhanh chóng, thận trọng và nhẹ nhàng. – – Vận chuyển nạn nhân và các chi đã được bảo quản đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình để phẫu thuật và khâu càng sớm càng tốt Cơ hội là rất tốt, đừng bỏ trực tiếp các chi phí khác vào thùng nước đá.