Cô Đỗ Mỹ Linh và đội tình nguyện của cô đã đến thăm Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam và tặng 300 triệu đồng cho gia đình Hà Ngọc Chi. Số tiền nhanh chóng giúp gia đình trả hơn 1 tỷ đồng cho ca phẫu thuật ghép tim cho Xiaozhi, và số tiền còn lại được quyên góp bởi người hiến tặng đã giúp họ từ bệnh viện. –Sau ca phẫu thuật ghép tim lớn vào ngày 1 tháng 10, Xiaozhi tỉnh dậy nhưng không thể nói được. Anh chỉ mỉm cười và nắm lấy tay cô Mỹ Linh.

Chi, 10 tuổi, sống ở Langshun và bị bệnh cơ tim giãn từ nhỏ. Vào giữa năm ngoái, sau một cơn sốt dai dẳng, tình trạng rất thấp. Em bé đã đến bệnh viện để kiểm tra và thấy rằng tình trạng ngày càng tồi tệ.

“Tôi đã phải nhập viện và sức khỏe của tôi không được tốt. Bác sĩ của chú tôi đã ngay lập tức viết tên ông vào danh sách chờ ghép tim”, ông Havasan nói.

Sau ca ghép tim, cô Đỗ Mỹ Linh đã đến thăm Zi ở bệnh viện, 4/10. Ảnh: Phương Hoàng .

Hai tuần trước khi ghép tim, anh đưa con về nhà vài ngày để giảm bớt căng thẳng chờ đợi. Trước đó, anh trai của Chi đã chết vì bệnh tim. Căn bệnh này thực sự đáng sợ và đáng sợ đối với gia đình của Sang.

Sau khi trở lại bệnh viện, bác sĩ nói với Sang rằng có một người hiến tim phù hợp với con gái anh ta. Trái tim của một người đàn ông 37 tuổi chết vì não trong một vụ tai nạn giao thông. Ông Sang nói: “Sau khi cấy ghép, trái tim mới đập mạnh mẽ trong lồng ngực của Zi.” “Con trai tôi được tái sinh với trái tim của một người lạ. Tôi biết ơn và hy vọng gia đình anh ấy. — Tạm biệt, cô Đỗ Mỹ Linh cảnh báo: “,, nhanh lên, tốt hơn, để em có thể quay lại trường.”