Arya Permana, 13 tuổi, người Indonesia, được coi là đứa trẻ nặng nhất thế giới. Khi 10 tuổi, cân nặng của Arya là 191,9 kg, bằng tổng của 6 em bé cùng tuổi.

Cha mẹ của Arya thừa nhận rằng khi cậu bé cho cô 6 gói mì mỗi ngày, ông đã chiều chuộng cậu bé quá mức, uống soda và ăn gà rán trong suốt 5 năm. Ngoài ra, Arya có thể ăn kẹo bất cứ lúc nào. Arya bị béo phì nghiêm trọng và chỉ đi được hơn 5 mét, phải học ở nhà và tắm ở ao ngoài trời.

“Tôi rất tự ti vì không được chơi với nó. Bạn bè không thể bỏ khi Alia 10 tuổi. Cô ấy quyết tâm giảm cân. Ban đầu gia đình không đồng ý nhưng muốn khuyến khích con trai ăn uống lành mạnh Đến để giảm cân. Cân nặng của Alia không giảm đáng kể. Cuộc phẫu thuật giảm cân của em bé tại Bệnh viện Omni Jakarta.

Ca phẫu thuật cắt bỏ dạ dày kéo dài 5 giờ. —— Alia sau đó ăn kiêng với cá nướng và Rau. Sau 1 tháng, cậu bé giảm được 30 kg, từ 191,9 kg xuống 106 kg, cân nặng hiện tại là 85,8 kg.

Hiện tại, các bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ da thừa sau khi giảm cân. “Sau ca mổ, tôi ăn ít hơn, chỉ ăn 7 thìa là đủ. Nếu tôi ăn quá nhiều, thức ăn sẽ trở lại ngay lập tức. Vững vàng.

Sau khi giảm cân, Arya có thể tự đi bộ đến trường hàng ngày, có thêm năng lượng để tập thể dục và bơi lội. Em hy vọng sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá trong tương lai. Em rất nặng nên có rất nhiều da thừa ở tay và ngực. Bác sĩ Da thừa sẽ được loại bỏ để Arya phẫu thuật sau khi hoàn thành kỳ thi sắp tới.