Ngân hàng Standard Chartered vừa ra mắt dịch vụ ví trực tuyến Straight2Bank Wallet thông qua ứng dụng ví MoMo của M_Service.

Do đó, khách hàng của Standard Chartered tại Việt Nam sẽ thanh toán trực tiếp vào tài khoản Ví MoMo của mình thông qua nền tảng ngân hàng trực tuyến Straight2Bank. Bất cứ ai ở Việt Nam chỉ cần có số điện thoại di động là có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoMo.

Tiền trong tài khoản MoMo có thể được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày. Thanh toán 70 hóa đơn / điện nước, vay tiêu dùng hoặc mua trực tuyến. Có thể rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 3000 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc.

Phó Chủ tịch HĐQT M_Service Ông Nguyễn Bá Điệp (trái) và Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Nirukt Sapru (phải) .. Phó Chủ tịch HĐQT M_Service Ông Nguyễn Bá Điệp cho biết MoMo đang hợp tác với Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam ( Đặc biệt là ở các vùng nông thôn) các cá nhân có hoặc không có tài khoản ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính. Đây là một bước tiến khác nhằm tạo điều kiện cho các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trong nước. Do đó, MoMo sẽ giúp Ngân hàng Standard Chartered cung cấp các dịch vụ tài chính thông qua mạng lưới đại lý rộng khắp. Giờ đây, việc gửi tiền cho bất kỳ ai ở Việt Nam có thể dễ dàng như gửi một tin nhắn điện thoại.

Ông Nirukt Sapru, Giám đốc Điều hành Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam, chia sẻ: “Khi Việt Nam đang từng bước chuyển đổi từ nền kinh tế dựa vào tiền mặt, chính phủ khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt, là ngân hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam , Chúng tôi đang làm việc với các đối tác để phát triển cơ sở hạ tầng cho các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Dịch vụ mới này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro khi sử dụng tiền mặt. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này bất cứ khi nào họ cần. “

Hiện tại, 500.000 ứng dụng MoMo đã được tải và sử dụng bình thường.

Ngân hàng Standard Chartered là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai ví trực tuyến cho các công ty nhằm hạn chế rủi ro thanh toán. . –Online Mobile Services Corporation (M_Service) được thành lập vào năm 2007. Vào tháng 11 năm 2012, M-Service đã được Ngân hàng Quốc gia Việt Nam cho phép chuyển tiền bằng MoMo, đồng thời cung cấp ứng dụng MoMo, một nền tảng thanh toán di động trong nước.