Các nhà khoa học tại Đại học Y khoa Miami Miller cũng tìm thấy nCoV trong tinh hoàn của một bệnh nhân nam 28 tuổi. Người này mắc bệnh Covid-19 và hiện đang hồi phục mà không có bất kỳ triệu chứng nào. Tiến sĩ Rangis Ramassami, phó giáo sư, cho biết: “Trưởng khoa Tiết niệu và Y học Sinh sản tại Đại học Miller, bác sĩ Rangis Ramassami, cho biết. Kết quả này hoàn toàn mới, hấp dẫn và chắc chắn đáng để khám phá. “

Các nhà khoa học tiếp tục tìm kiếm liệu nCoV trong tinh hoàn có thể lây truyền qua đường tình dục và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không .——” Tôi chắc chắn rằng họ cũng vậy. Quai bị, khoảng 20% ​​đến 30% đàn ông mắc bệnh Covid-19 sẽ sinh con trong tương lai “, Ramasamy cảnh báo.

Quan sát nCoV dưới kính hiển vi. Ảnh: AP

Ông tuyên bố rằng cần phải nghiên cứu thêm Để hiểu đầy đủ về cơ chế của nCoV và phản ứng mô tinh hoàn. Tuy nhiên, khám phá mới là một bước tiến và cung cấp thêm kiến ​​thức về nCoV.

Ramasamy khuyến cáo mọi người ở mọi lứa tuổi đã từng bị nhiễm nCoV và bị đau tinh hoàn Nam giới phải khám chuyên khoa tiết niệu, BS cho biết: “Đau tinh hoàn và các triệu chứng khác có thể là dấu hiệu cho thấy nCoV đã xâm nhập vào tinh hoàn. Nam giới quan tâm đến khả năng sinh sản và mức testosterone thấp nên xét nghiệm máu và xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá mức độ testosterone và tinh trùng. “Tuổi tác. Ngoài phổi, nCoV còn ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan, bao gồm cổ họng, tim, gan, não, thận và ruột. Sau khi khỏi bệnh, những người mắc Covid-19 vẫn có thể bị tổn hại về tinh thần và thể chất. Nó kéo dài trong vài tuần hoặc thậm chí là mãi mãi.

Xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc vào cuối tháng 12 năm 2019. Covid-19 lây lan nhanh chóng trên khắp thế giới với hậu quả nghiêm trọng. Cho đến nay, 51,8 triệu người đã bị nhiễm bệnh, ít nhất 1,2 triệu người Tử vong .—— Hằng (theo New York Post)