Mới đây, một sinh viên năm thứ ba tên Bảo Châu đã viết một lá thư cho giáo viên lớp của mình, bày tỏ cảm xúc của mình và hy vọng sẽ trở lại trường sau khi dịch bệnh Covid-19 đã chấm dứt trong một thời gian dài. Sau khi mẹ cô vô tình phát hiện ra nó và đăng nó lên mạng xã hội, bức thư đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng cô ấy muốn quay lại. Sau đó đi học. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên, mặc dù khoảng cách xã hội ngắn, người mẹ lo lắng và lo lắng khi em bé trở lại trường. Việc nhiều cha mẹ quá bận rộn để làm việc với con cái và luôn bảo vệ chúng cũng là một điều cần cân nhắc hiện nay.

— Thư Bảo Châu Thay thế “Các học sinh khác cũng đang chờ đợi để trở lại trường mỗi ngày sau kỳ nghỉ dài.

Trường học có rất nhiều trẻ em. Nhưng hầu hết trẻ em không được tuân thủ nghiêm ngặt cá nhân và chung chung Mặc dù nhà trường có khu vực rửa tay, khẩu trang và giáo dục phòng chống bệnh cho trẻ em, nhiều phụ huynh không hài lòng với điều này. Nhiều phụ huynh vẫn muốn biết một cách hoàn chỉnh để bảo vệ con mình khỏi virus và vi khuẩn .

Hệ thống miễn dịch hoàn chỉnh khiến trẻ có sức đề kháng cơ bản với da – Theo bác sĩ Ngô Duke Hung của cấp cứu A9, trong dịch vụ của Bệnh viện Bakhmay, nhiều người chỉ tập trung vào các biện pháp phòng ngừa bên ngoài, mà quên tăng cường cho trẻ Tiến sĩ Hong cho biết: “Tăng cường hệ thống miễn dịch là rất quan trọng để phòng ngừa và chống lại bệnh tật. Nó phải được thực hiện một cách toàn diện, đặc biệt là khi cần sử dụng một thành phần thiết yếu chưa được biết đến: kháng da. “

Bác sĩ Phạm Lê Duy, Khoa Sinh lý bệnh và Miễn dịch học, Đại học Y khoa Hồ Chí Minh, cho biết da được coi là cơ quan và cơ quan lớn nhất của cơ thể.” Hàng rào “đầu tiên giúp bảo vệ cơ thể khỏi các chất độc hại. Sức đề kháng của da là một phần không thể thiếu của hệ thống miễn dịch hiện có, giúp ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của virus và vi khuẩn gây bệnh. Bao gồm ba lớp hàng rào vật lý, hóa học và sinh học, sức đề kháng của da có thể hoạt động 24/7 Để bảo vệ cơ thể, “áo giáp” mà trẻ em yêu cầu là một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, bao gồm hàng rào kháng da mạnh mẽ.

Bé sẽ được bảo vệ tốt hơn bằng cách chống lại làn da khỏe mạnh “áo giáp”. Người dân ở những nơi đông người cũng phải phát triển thói quen đeo khẩu trang và rửa tay theo quy trình sáu bước do Bộ Y tế khuyến nghị. Phụ huynh nên tự chuẩn bị gel rửa tay để trẻ có thể rửa tay bằng xà phòng và nước ở trường, và khuyên trẻ tránh sử dụng tay. Chạm vào mắt và mũi. Ngoài ra, cha mẹ nên chú ý cung cấp đủ dinh dưỡng mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho da, khuyến khích trẻ tập thể dục nhiều hơn, tập thể dục nhiều hơn, ngủ đủ giấc và phát triển thói quen vệ sinh tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên sau một ngày hoạt động, hãy chọn loại sữa tắm phù hợp để tắm đúng cách, điều này sẽ không ảnh hưởng đến sức đề kháng của da và giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, dị ứng và bụi mịn bám vào da em bé. Do hệ thống miễn dịch của cơ thể, em bé sẽ được bảo vệ hoàn toàn.

Khi hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và “áo giáp” của da đóng vai trò tốt nhất, em bé sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, do đó tránh được nguy cơ mắc bệnh. Cha mẹ cảm thấy an toàn hơn khi cho con khám phá nhiều thứ hoặc trở lại trường học.