Trang web chính thức của Chương trình Ngày Mua sắm Trực tuyến-Ngày Thứ Sáu trực tuyến 2016 có địa chỉ tại http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Bên cạnh những chức năng được phát triển thêm, website năm nay cũng được bổ sung hàng loạt chức năng mới nhằm tăng tính tiện lợi. Để người mua có thể tìm thấy sản phẩm yêu thích và dễ dàng thương lượng.

Trang web Online Friday năm nay được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như tin tức, đăng nhập, quản lý sản phẩm yêu thích …—— Ngoài trang chi tiết sản phẩm, danh mục sản phẩm, chương trình khuyến mãi và chức năng tìm kiếm, trang web Ngoài ra còn có trang hiển thị các tin tức liên quan đến chương trình, trang sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích và quan trọng nhất là qua email, chức năng đăng nhập của Facebook… việc cho phép kết nối với trang nhằm thu hút người mua. Thuận tiện để theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách danh mục.

Ngoài ra, nó có thể được cập nhật thường xuyên. Để nhận tin tức và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể nhập địa chỉ email của mình vào mục đăng ký nhận bản tin.

Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào Thứ Sáu. Chương trình Ngày thứ sáu trực tuyến do Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Vecita) tổ chức năm 2016, với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử (VnExpress). Đặc biệt là nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh thu của Online Friday đạt xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do lượng khách tham quan đông nên các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể được duy trì ở mức ổn định.

Thứ sáu, năm 2016, quy mô trực tuyến và số lượng công ty tham gia, khuyến mại bán hàng nên được coi trọng hơn. Ước tính tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, gấp đôi năm trước và gấp sáu lần năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Được ban tổ chức đề xuất riêng. Đảm bảo có hơn 50.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, hơn 3.000 doanh nghiệp và 600 cửa hàng đã được đăng ký vào hệ thống “Friday Online”. Sản phẩm trên các sàn tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 loại sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang, mẹ và bé … sẽ đồng giá tốt với người tiêu dùng. Shop-Online Friday 2016 là sự kiện BigOFF đầu tiên được tổ chức tại không gian Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 1-4 / 12. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.