Tại Bưu điện Quốc tế Cầu Treo (Quận Fonson), Cảng Vũng Á (Thành phố Kian) và Cảng Xuân Hải (Nghi), các lực lượng đặc nhiệm cơ động đã được tổ chức để cách ly người dân và các khu vực của phương thức nhập cảnh và quá cảnh). (Mùa xuân) … Để tìm ra các trường hợp nghi ngờ về vi rút nCoV, hãy nhanh chóng cách ly và xử lý chúng.

Hà Tĩnh có hàng chục ngàn người nước ngoài làm việc cho công ty thép Hung Nghiep Formosa tại phường Kỳ Liên, thành phố New York. KỳAnh, vào ngày lễ Têt. Vào đầu tuần sau, sau khi trở lại làm việc, họ phải đo nhiệt độ cơ thể qua cổng lên máy bay. Nếu bạn đến trực tiếp cảng Wangang, đội di động sẽ lên tàu để đo trực tiếp nhiệt độ cơ thể để vào lục địa châu Phi.

Người nước ngoài làm việc tại cảng Wangan ở thành phố Kian được phép lấy nhiệt độ cơ thể trước khi vào. Ảnh: Ông Nguyễn Lương Tâm, Giám đốc Trung tâm phòng chống dịch bệnh, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh thành phố Harding, cho biết không có trường hợp nhiễm bệnh nào ở Vũ Hán trong khu vực. Trung tâm được trang bị các phương tiện, hóa chất và phòng thí nghiệm để chuẩn bị cho việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Vào cuối tháng 12 năm 2019, Trung Quốc đã phát hiện ra một nhóm các trường hợp viêm phổi không giải thích được. Tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, nó nhanh chóng lan rộng ra nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loại virus corona mới (nCoV), đây là nguyên nhân chính gây viêm phổi. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị giới hạn phạm vi của bệnh này từ người này sang người khác.

Hơn 2.700 người ở Trung Quốc hiện đang bị nhiễm vi rút nCoV, hoặc 80 người đã chết. Vũ Hán và 17 thành phố khác đã bị chặn để ngăn chặn sự lây lan của viêm phổi.

Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Pháp, Nepal, Canada và Trung Quốc, bao gồm Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông đã phát hiện các trường hợp nhiễm nCoV, và thực hiện các biện pháp sàng lọc hành khách vào các sân bay lớn .