Theo Hiệp hội các bác sĩ nhi khoa, con số này có thể không tính đến các trường hợp dương tính, nhưng có thể không có triệu chứng hoặc không được kiểm soát. Trong tuần 12/11, có gần 112.000 ca nhiễm ở trẻ em, mức tăng lớn nhất kể từ khi đại dịch bùng phát.

Trẻ em có xu hướng bị nhiễm nhẹ. Bệnh nhân trẻ tuổi chiếm từ 1% đến 3% tổng số ca nhập viện được báo cáo, và 1% số ca tử vong chiếm khoảng 25%.

“Hiện tại, có vẻ như rất hiếm trẻ em mắc bệnh Covid -19 mắc bệnh nghiêm trọng”. Cho biết trong một báo cáo chung về dữ liệu. “Tuy nhiên, cần thu thập thêm dữ liệu về tác động lâu dài đối với trẻ em, bao gồm cả việc virus có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất lâu dài của trẻ bị nhiễm như thế nào, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc”, nhóm nghiên cứu chỉ ra.

Nghiên cứu cũng nhấn mạnh tác động tâm lý của thiên tai đối với trẻ em, và cho rằng cuộc sống do đại dịch gây ra sẽ kéo dài, tạo ra “căng thẳng và độc hại” cho giới trẻ Mỹ. -Tháng 8 năm 2020 / Trẻ sơ sinh đang được nCoV lấy mẫu bên ngoài trường trung học Chief Hills Ảnh: The Associated Press (AP) -Sally Goza, chủ tịch Hiệp hội các bác sĩ nhi khoa, cho biết trong một tuyên bố rằng dữ liệu Ông cũng kêu gọi các nhà lãnh đạo xem xét một chiến lược quốc gia bao gồm “các biện pháp y tế công cộng đã được chứng minh như nơi trú ẩn và phân vùng” để chống lại sự lây lan của vi rút, đe dọa các gia đình và làm căng thẳng hệ thống chăm sóc sức khỏe. . Vào đầu mùa thu, Tổng thống Naald Trump đã thúc giục trường học mở cửa trở lại và nói rằng hầu như không có trẻ em. Bị nhiễm nCoV.

Nước Mỹ đang phải đối mặt với “sóng gió” Covid 19, với hơn 11 triệu ca mắc và hơn 246.000 ca tử vong, đã trở thành điểm nóng của dịch bệnh hiện nay.