Do đó, không có thêm trường hợp nào trong 24 giờ qua. Tổng cộng có 328 ca nhiễm, trong đó 279 ca đã được chữa khỏi. Trong số các trường hợp nhiễm bệnh, có 188 trường hợp ngay lập tức bị cô lập và phần còn lại lan ra cộng đồng.

49 bệnh nhân được điều trị tại 8 cơ sở y tế và tình trạng sức khỏe của họ ổn định. Bảy bệnh nhân được xét nghiệm âm tính và 22 xét nghiệm âm tính. Phi công bệnh nhân là tình huống nghiêm trọng nhất. Tiểu ban điều trị đã đánh giá các bệnh nhân trong tỉnh ngày hôm qua. Phản xạ ho của họ mạnh hơn, các cơ phải bắt đầu hoạt động, thận hoạt động tốt hơn và vật lý trị liệu được thực hiện hai lần một ngày. Chiến lược điều trị tiếp theo là tập trung vào việc chữa nhiễm trùng phổi và loại bỏ dần ECMO.

Hơn 7.000 người duy trì liên lạc chặt chẽ với các khu vực bị cô lập. Cụ thể, sự cô lập chủ yếu tập trung ở các bệnh viện với 23 người, nơi tập trung hơn 6.000 tổ chức và phần còn lại ở nhà hoặc trong các nhà tạm trú.

Hiện tại, số ca tử vong được ghi nhận trên thế giới vượt quá 370.000, trong đó có 6 triệu người mắc bệnh. Bản dịch phức tạp của Nam Mỹ. Việt Nam, Lào, Campuchia và Đông Timor chưa chết vì nCoV.