Trong 24 giờ qua, một nam thanh niên khác từ Nga trở về đã bị cách ly tại Bạc Liêu. Tổng số ca nhiễm là 1.023, hay 1.023. Số người chết do Covid-19 là 35 người, và bốn người chết sau 3-4 lần xét nghiệm âm tính.

Hầu hết các bệnh nhân còn lại được điều trị tại 10 cơ sở y tế đều có sức khỏe tốt, trong đó 5 người âm tính với nCoV một lần, 8 người âm tính lần thứ hai tại Việt Nam và âm tính lần thứ ba.

Cho đến nay, Việt Nam đã ghi nhận 691 trường hợp nhiễm Covid-19 do lây nhiễm trong nước, các trường hợp còn lại là ở đường vào. Tổng số người tiếp xúc gần và đi vào từ khu vực cách ly vượt quá 14.000 người. Trong đó, hơn 200 trường hợp cách ly được tập trung tại bệnh viện, hơn 11.000 trường hợp cách ly được tập trung, số còn lại ở nhà hoặc nơi ở. Chống lại Covid-19 trong tình hình mới. Trong 70 ngày ở thành phố, không có ca nhiễm nCoV mới nào được ghi nhận trong cộng đồng. Tất cả các trường hợp trong thành phố đều đã được chữa khỏi.

Hà Nội không ghi nhận trường hợp mới nào trong cộng đồng từ ngày 17/8 đến hôm nay. Tuy nhiên, thành phố cũng ghi nhận những trường hợp từ nước ngoài trở về. Bộ Y tế đánh giá nguy cơ phát triển mầm bệnh từ nguồn là thuốc chữa nhưng có thể bị lây nhiễm trở lại sau khi về nước, đối với trường hợp xâm nhập không loại trừ nguồn xâm nhập trái phép theo đường mở.

Các đơn vị, địa phương phải nghiêm túc chấp hành, cách ly các trường hợp đến. Quản lý chặt chẽ các cơ sở kiểm dịch nằm trong khách sạn và các cơ sở hoạt động của quân đội. Bệnh viện không được chủ quan, tiếp tục thực hiện các thủ tục kiểm tra y tế, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của bệnh viện. : Khẩu trang-Khử trùng-Khoảng cách-Không thu thập-Báo cáo y tế.

Trong số các ca tử vong do VOC được ghi nhận trên toàn thế giới, hơn một triệu người trong số 36 triệu người bị nhiễm bệnh.