Daljinder Kaur, 72 tuổi, người Ấn Độ, có kỷ lục là người phụ nữ lớn tuổi nhất có con đầu lòng. Khi con trai của họ chào đời, bà đã 72 tuổi và chồng bà đã 79 tuổi. Họ được coi là cặp đôi dũng cảm nhất thế giới.

Ở Ấn Độ, Daljinder Kaur, 72 tuổi, có hồ sơ về người phụ nữ lớn tuổi nhất sinh con đầu lòng. Khi con trai của họ chào đời, bà đã 72 tuổi và chồng bà đã 79 tuổi. Họ được coi là cặp đôi dũng cảm nhất thế giới. Rhoo Devi Lohan cũng sinh một cô con gái ở Ấn Độ ở tuổi 69. Cô được coi là người mẹ già nhất trong lịch sử y học trên thế giới. Hiện tại em bé đang trong tình trạng sức khỏe tốt.

Tại Ấn Độ, Rajo Devi Lohan (Rajo Devi Lohan) cũng sinh con gái khi ông 69 tuổi. Cô được coi là người mẹ già nhất trong lịch sử y học thế giới. Em bé bây giờ có sức khỏe hoàn hảo. Elizabeth Adeney, 66 tuổi, là người mẹ già nhất ở Anh. Cô ấy nói rằng sức khỏe của cô ấy và sức khỏe của con gái cô ấy rất tốt. Elizabeth thường là khách thường xuyên trên nhiều chương trình TV và đài phát thanh.

Elizabeth Adeney (Elizabeth Adeney) hiện được sinh ra ở tuổi 66 và giữ danh hiệu người mẹ Anh. Cô nói rằng cô và con gái có sức khỏe rất tốt. Elizabeth là khách thường xuyên trên nhiều chương trình TV và đài phát thanh.

Bhateri Devi Singh (Ấn Độ) sinh năm 66 tuổi. Tất cả các em bé có thể tồn tại và phát triển bình thường.

Bhateri Devi Singh (Ấn Độ) được sinh ra để sinh ba ở tuổi 66. Tất cả các em bé sống sót và phát triển bình thường.

Adriana Iliescu (66 tuổi): Người mẹ này đã sinh ba đứa con, nhưng chỉ có một người sống sót. . Con trai của Adriana hiện được đánh giá là bé gái nổi tiếng nhất ở Romania.

Adriana Iliescu (66): Người mẹ này có ba, nhưng chỉ có một em bé sống sót. Con trai của Adriana hiện được đánh giá là bé gái nổi tiếng nhất ở Romania.

Maria del Carmen Bousada de Lara (Maria del Carmen Bousada de Lara): Người phụ nữ Tây Ban Nha này đã nói dối với bác sĩ rằng cô chỉ mới 55 tuổi khi bắt đầu thụ tinh nhân tạo. Sau khi sinh cặp song sinh, cô tiết lộ rằng mình đã 67 tuổi. Maria hy vọng sẽ sống đến 101 tuổi cho đến khi mẹ cô qua đời, nhưng cô đã chết khi cậu bé lên 3 tuổi.

Maria del Carmen Bousada de Lara (Maria del Carmen Bousada de Lara): Người phụ nữ Tây Ban Nha này đã nói dối bác sĩ rằng bác sĩ nói rằng cô chỉ 55 tuổi khi bắt đầu quá trình thụ tinh nhân tạo. Sau khi sinh cặp song sinh, cô tiết lộ rằng mình đã 67 tuổi. Maria hy vọng sống đến 101 tuổi và sau đó trở thành mẹ, nhưng cô đã chết khi cậu bé lên 3 tuổi.

Đức Annegret Raunigk, người đã có bốn đứa con ở tuổi 65. Annegret có 17 trẻ em từ 1 đến 44 tuổi. Cô là người phụ nữ 60 tuổi có nhiều trẻ em nhất châu Âu.

Annegret Raunigk, người Đức, ông đã sinh thành công bốn đứa con ở tuổi 65. Annegret có tổng cộng 17 trẻ em, từ 1 đến 44 tuổi. Cô là người phụ nữ 60 tuổi có nhiều trẻ em nhất châu Âu.

Dawn Brooke ở Vương quốc Anh tự nhiên sinh ra một cô con gái ở tuổi 59. Dawn được chính thức liệt kê là người mẹ lớn tuổi nhất sinh em bé tự nhiên mà không cần hỗ trợ y tế trong Sách kỷ lục Guinness. Dawn Brooke của Anh tự nhiên hạ sinh một bé gái ở tuổi 59. Dawn được chính thức liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness là người mẹ già nhất sinh con tự nhiên mà không cần hỗ trợ y tế.