Năm ngoái, không mua cổ phiếu Apple là sai lầm đau đớn nhất của các quỹ đầu tư Mỹ. Nhưng năm nay, sự tiếc nuối đã được chuyển sang Amazon.

Gã khổng lồ thương mại điện tử đã tăng 67% trong năm nay, góp phần lớn vào sự sụt giảm của chỉ số S&P 500. Tuy nhiên, đà tăng của Amazon không chỉ được hỗ trợ bởi giá cổ phiếu Apple giảm mà còn do công ty được xem là nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh thị trường không biết phải đối phó với các nước mới nổi. Hugh cho biết: “57% doanh thu của Amazon đến từ Bắc Mỹ, điều đó có nghĩa là nó ít bị ảnh hưởng bởi tăng trưởng toàn cầu hơn các khu vực khác. Tổ chức Cơ hội của Quỹ ở Mỹ nhận xét: Một Công nhân xếp hàng dài tại kho phân phối của Amazon Ảnh: Bloomberg

5 Trong 6 năm qua, Apple là hãng chiến thắng lớn nhất trong chỉ số S&P 500. Nhưng giờ đây, sự tăng trưởng của hãng này trong năm 2015 gần như đã bị loại bỏ. Các công ty năng lượng như Mobil và Chevron thậm chí đã hạ thấp tiêu chuẩn này. Chỉ số S&P 500 hiện là một trong những chỉ số chứng khoán tồi tệ nhất trong 25 thị trường phát triển trong năm nay.

Cổ phiếu Amazon là một trong những công ty Internet đắt giá nhất. Hệ số giá thu nhập (P / E) của nó là 71. Trong số các chuyên gia được Bloomberg khảo sát, hơn 80% dự kiến ​​sẽ mua cổ phiếu. Sau khi công bố lợi nhuận hàng quý đáng kinh ngạc vào tháng 7, giá cổ phiếu của Amazon đã tăng 24% trong tháng đó, trong khi SP & 500 Chỉ tăng 2%. IPhone Bridge của Trung Quốc. Mã này giảm 15% so với mức đỉnh ngày 20/7. – – Lợi nhuận của Apple Luoi năm nay dự kiến ​​tăng 42% trong năm nay và 7% trong năm 2016. Doanh số bán hàng năm sau Số tiền này sẽ tăng 19%.

Hôm nay, Apple sẽ tung ra một mẫu iPhone mới. Dù có nhiều sản phẩm và dịch vụ khác, iPhone vẫn là mỏ vàng, đóng góp phần lớn doanh thu. – Nguồn tin thân cận của công ty Cho biết có thể hãng cũng sẽ công bố các bản cập nhật cho iPad màn hình lớn và Apple TV. – – Hà Thu (Bloomberg)