Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến (Friday Online) năm nay đã công bố chính thức xuất hiện và phát động Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu với hơn 500 công ty tham gia. Đây là một trong những sự kiện dự kiến ​​ra mắt trực tuyến vào Thứ Sáu, ngày 4/12 và được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 4/12.

Ngày mua sắm trực tuyến / 8) Chứa hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại lớn và được cập nhật đầy đủ theo danh mục sản phẩm trong nhóm sản phẩm Truy cập website www.OnlineFriday.vn trước và sau các ngày lễ. Công ty đã cập nhật nhiều sản phẩm khuyến mại thuộc nhóm hàng điện tử và thời trang.

Bằng cách truy cập trang web và chọn sản phẩm ưa thích, khách hàng có thể mua hàng với giá ưu đãi do hơn 500 công ty thương mại điện tử lớn cung cấp. Ở Việt Nam. Công ty đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đặt hàng trong ngày 28/8 sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí ít nhất 50%.

Vào ngày 28 tháng 8, hơn 500 công ty đã tham gia Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu.

Đặc biệt trong thời điểm này, ban tổ chức còn chọn ra sản phẩm siêu giảm giá 2015 sẽ ra mắt trong sự kiện BigOFF diễn ra lúc 5h00 chiều. Đến 20h ngày 28/8 tại Hanoi Times City. Để tận dụng những ưu đãi này, từ ngày 24 – 27/8, khách hàng chỉ cần truy cập website http://BigOFF.onlinefriday.vn hoặc cài đặt ứng dụng BigOFF từ App Store (iOS) hoặc Google Play. (Android) để đăng ký.

Khách hàng đăng ký thành công mỗi ngày sẽ nhận được mã xác nhận quyền tham gia hoạt động BigOFF để sử dụng đăng ký mua sản phẩm. Những người đầu tiên đến với BigOFF sẽ được mua các sản phẩm khuyến mại siêu hấp dẫn hoặc tham gia quay số may mắn để mua được sản phẩm với giá siêu khuyến mại.

Ông Trần Hữu Linh, đại diện ban tổ chức, trưởng phòng thương mại điện tử và công nghệ thông tin – Bộ Công Thương khẳng định, chương trình “Online Friday” nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các công ty Việt Nam trưng bày, quảng bá sản phẩm thông qua các kênh thương mại điện tử và hình thành thói quen mua hàng.

Ngày mua sắm trực tuyến – Bộ Thương mại, Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Online Friday 2015 – Bộ Công Thương), Hiệp hội Thương mại điện tử và báo điện tử VnExpress, ngày 4/12/2015. Ngày 28 tháng 8 trước đó, Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu sẽ là sự kiện ra mắt Ngày thứ sáu trực tuyến năm 2015.

Ngày mua sắm trực tuyến sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng với chương trình khuyến mãi trực tuyến lớn nhất trong năm. Hiện tại, các công ty tham gia có thể đăng ký trên website www.onlinefriday.vn. Theo ban tổ chức, kế hoạch này dự kiến ​​sẽ thu hút 2.500 công ty, thực hiện khoảng 15.000 lượt đăng ký khuyến mãi và có tổng lượng giao dịch hàng ngày là 25 triệu đô la Mỹ (khoảng 500 tỷ đồng), gấp ba lần so với năm ngoái. -Định mệnh