Trang web chính thức của Ngày Mua sắm Trực tuyến-Chương trình Ngày Thứ Sáu Trực tuyến 2016 được đặt tại địa chỉ http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Ngoài các chức năng được phát triển thêm, hàng loạt chức năng mới đã được thêm vào trang web năm nay để tăng tính tiện lợi. Người mua tìm thấy sản phẩm tốt nhất và giao tiếp dễ dàng.

Trang web Online Friday năm nay tích hợp thêm nhiều chức năng mới như tin tức, tin tức, đăng nhập, quản lý yêu thích …—— Ngoài trang chi tiết sản phẩm, danh mục sản phẩm, chức năng khuyến mãi và tìm kiếm, trang web còn có một Trang dùng để hiển thị các tin tức liên quan đến chương trình, trang sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích, quan trọng nhất là chức năng đăng nhập email, Facebook… việc cho phép đăng nhập vào trang được thiết kế để thu hút người mua. Thuận tiện để theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách danh mục.

Ngoài ra, để cập nhật tin tức thường xuyên, không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể nhập địa chỉ email của mình vào mục đăng ký nhận tin. — Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào thứ Sáu. Chương trình Online Friday 2016 là Thương mại điện tử và Báo điện tử VnExpress do Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (Vecita) chủ trì, Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội tổ chức. Đặc biệt là nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh thu của Online Friday xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do lượng khách lớn nên các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể được duy trì ở mức ổn định.

Thứ sáu, năm 2016, quy mô trực tuyến và số lượng công ty tham gia, khuyến mại bán hàng nên được coi trọng hơn. Tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, gấp đôi năm trước và gấp sáu lần năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Do ban tổ chức đề xuất riêng. Đảm bảo có hơn 50.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, hơn 3.000 doanh nghiệp và 600 cửa hàng đã được đăng ký trên hệ thống “Friday Online”. Sản phẩm trên các sàn tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 mặt hàng điện tử, điện gia dụng, thời trang, mẹ và bé … sẽ có giá tốt đến tay người tiêu dùng. Shop-Online Friday 2016 là sự kiện BigOFF đầu tiên diễn ra từ ngày 1 đến 4/12 tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.