Phụ nữ muốn kiểm tra đi tiểu khi mang thai trong một túi lúa mạch ở Ai Cập cổ đại và một túi nhám (một loại lúa mì được trồng ở người Ai Cập cổ đại).

“Một trong hai túi nảy mầm”, một người phụ nữ sẽ sinh con. Nếu là lúa mạch, đứa trẻ là nam. Nếu đó là một máy phát, cô gái là nữ. Nhóm các nhà khoa học giải thích. Không có túi sẽ nảy mầm, và phụ nữ sẽ không sinh con. “Đại học Copenhagen ở Thụy Điển đã giải mã cuộn giấy cói cách đây 3.500 năm. – Một mảnh giấy cói ghi lại kiến ​​thức y học của mọi người. Người Ai Cập cổ đại Nhiếp ảnh: CNN .

Chia sẻ với CNN Sofie Schiødt, một sinh viên tiến sĩ tham gia nhóm khoa học, xác nhận rằng phương pháp thử thai rất lâu đời và phổ biến: “Chúng tôi đã phát hiện ra phương pháp thử thai này. Xuất hiện trong sách y học Hy Lạp, La Mã, Trung Đông và châu Âu truyền thống. “-Theo Andreas Winkler, một nhà khoa học Ai Cập tại Đại học Cổ đại Oxford, Ai y học được đánh giá cao và do đó được giới thiệu trong các nền văn hóa khác.” Du khách ở Ai Cập cổ đại được xem xét Các bác sĩ có kiến ​​thức y khoa sâu sắc trong nước đã bị đuổi đi, “Winkler nói.” Công nghệ của họ rõ ràng đã vượt qua bờ sông Nile. “

— Không chỉ vậy, phương pháp thực hiện thử thai bằng cách lấy hai túi hạt cũng có hiệu quả về mặt khoa học.” Lịch sử Y học “năm 1963 cho thấy trong 70% trường hợp, nước tiểu của phụ nữ mang thai là do Nồng độ estrogen tăng lên gây ra sự nảy mầm của hạt. – Ngoài cuộn giấy cói, một cuộn giấy cói khác trên cuộn giấy cói của Đại học Copenhagen được sử dụng để thử thai giải thích cách sử dụng máu thằn lằn, bò đực và lừa Và dê hỗn hợp để điều trị các bệnh về mắt, chẳng hạn như lông mi (lông mày mọc lên mắt), nhà khoa học Ai Cập Kim Ryholt nói rằng số lượng tài liệu y học Ai Cập cổ đại không tốt, nhưng nó chứa rất nhiều thông tin mới. Hầu hết các nhà nghiên cứu tin rằng người Ai Cập cổ đại không biết thận, nhưng tài liệu y học được giải mã mới nhất chứng minh rằng họ biết rất rõ nội tạng .

Minh Nguyễn