Cấu trúc của tóc bao gồm hai phần: cơ thể (nhô ra khỏi da đầu) và nang tóc (dưới da đầu). Các nang tóc bao gồm nhiều phần khác nhau, trong đó quan trọng nhất là búi tóc và vị giác. Chứng phình động mạch là nơi các tế bào mầm (được gọi là “hạt”) ở dạng tóc và tạo thành tóc.

Khi các dây thần kinh nội tiết của cơ thể giao tiếp, tóc bắt đầu mọc. ảnh hưởng. Dưới tác động liên tục của thần kinh, dinh dưỡng và một số yếu tố khác, các tế bào mầm của tóc sẽ biệt hóa thành một sợi tóc hoàn chỉnh bao gồm tủy xương, các bộ phận bên trong và bên ngoài. Số lượng và chất lượng của tóc tế bào mầm đóng một vai trò quan trọng trong tóc dày hay mỏng, mạnh hay mỏng, đẹp hay xấu, tóc ngắn hay dài. Một bước đột phá trong điều trị rụng tóc hói đầu.

Cơ chế mọc tóc cho nam và nữ cũng có những tác dụng khác nhau. Ở phụ nữ, dây thần kinh nội tiết ảnh hưởng đến các tế bào sinh sản của tóc để giúp kéo dài thời gian phát triển, do đó làm cho tóc “dài hơn”, dài hơn và mượt mà hơn. “Thời kỳ tăng trưởng của tóc ngắn và có rất ít tế bào tóc được huy động, do đó tóc ngắn và dày. – Theo In, đối với đàn ông và phụ nữ trước 30 tuổi, quá trình rụng tóc và mọc tóc là bình thường. Chu kỳ là tóc thường rất khỏe, ít rụng và sáng, nhưng sau 30 tuổi, mất cân bằng thần kinh, áp lực bên ngoài (như căng thẳng, các chất độc hại) sẽ làm suy yếu các tế bào sinh sản của tóc, khiến tóc khô, cứng và dễ gãy. Nguy hiểm hơn, vòng đời của tóc càng ngắn, tóc rụng càng sớm, tóc càng khó mọc, dẫn đến hói đầu.

Cấu trúc của tóc.

Điều trị đặc biệt cho nam và nữ

Với Với nghiên cứu mới về tế bào mầm tóc, các nhà khoa học đã phát hiện ra cơ chế rụng tóc ở nam và nữ, thông qua các giải pháp khác nhau.

Cụ thể hơn, các yếu tố như bệnh nội tiết và hệ thần kinh ở phụ nữ bị nhiễm bệnh (sau khi sinh, Mãn kinh, mãn kinh …), mất cân bằng dinh dưỡng, căng thẳng tâm lý hoặc bệnh da đầu và điều trị ung thư (hóa trị, xạ trị). Đối với nam giới, tóc dễ rụng hơn khi testosterone bị phá hủy. Và điều trị (hóa trị, xạ trị); Hút thuốc, uống rượu và thiếu lối sống khoa học.

Ba phong cách phổ biến của phụ nữ: tóc mỏng, tóc giữa (cây thông) và đầu trên.

Vì điều này Các yếu tố, các nhà khoa học đã phát minh ra một cơ chế tác động lên vi khuẩn. Các tế bào tóc giảm thiểu rụng tóc, hói đầu và thúc đẩy tăng trưởng và dinh dưỡng từ sâu nhất. Phương pháp này được xác định bởi bác sĩ Lê Thủy Tử và vượt trội so với các phương pháp điều trị trước đây.

Cụ thể hơn, phương pháp mới được giới thiệu có chứa các hoạt chất trong công thức CLI-Beta, giúp cân bằng hiệu quả hệ thần kinh nữ, từ đó đảm bảo chức năng bình thường của tế bào mầm, thúc đẩy quá trình biệt hóa và tối đa hóa thời gian nảy mầm chính xác. Làm chậm quá trình kiếm tiền, giảm các yếu tố có hại, khôi phục n …

Đàn ông thường bị hói hai loại: chữ U chữ M; mất tiền tuyến.

Đối với nam giới, công thức CLI-alpha giúp cân bằng thần kinh nam giới Nội tiết, giảm hoạt động enzyme của 5-a-reductase (5AR), làm gián đoạn sản xuất dihydrotestosterone, giữ lại tế bào mầm bảo vệ, ngăn ngừa rụng tóc, bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp, làm chậm tiền.

Sau 3 tháng thử nghiệm Kết quả lâm sàng do Đại học Pavia công bố cho thấy hoạt chất cynatin trong hai công thức giúp tăng tốc độ tăng trưởng 90% của bệnh nhân. Sau 4 lần, nó giảm 4 lần trong 30 ngày, độ ẩm ổn định và da đầu khỏe mạnh. , Thành phần đuôi ngựa hoạt chất giúp tăng gấp đôi lượng tóc ở những vùng thưa thớt. Saw Palmetto là một công thức dành cho nam giới có thể làm giảm rụng tóc và tăng sự phát triển của tóc cho ít nhất 60% người dùng .

Bác sĩ Lê Thủy Tử cho biết khi nó hoạt động. Đối với các tế bào mầm của tóc, sau 8 tuổi, nó sẽ làm giảm rụng tóc và có dấu hiệu mọc lại trong tóc trong vài tuần. Mất ít nhất 3 tháng để sợi mới bị đứt và ít nhất 6 tháng để thay thế tóc cũ Do đó, các phương pháp điều trị rụng tóc và mọc tóc phải được đưa vào Bao gồm thông tin khoa học để đáp ứng nhất quán yêu cầu kế hoạch.