“Một nghiên cứu quy mô lớn được thực hiện ở Moscow cho thấy về mặt lý thuyết, 50% dân số thành phố ít nhiều được bảo vệ bởi VOCs. Nhưng không ai có thể đảm bảo rằng sẽ không có thêm ca nhiễm trùng nào nữa. Sergei Sobyanin cho biết vào ngày 26 tháng 11.

Ông nói rằng ngoài việc áp đặt các lệnh hạn chế, việc miễn trừ cộng đồng cũng là một cách để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch. – Nghiên cứu được thực hiện ở Moscow cho thấy một nửa trong số đó Con người có phản ứng miễn dịch với nCoV, miễn dịch qua trung gian tế bào và kháng thể. Trong số người tiêu dùng, 25% dân số Moscow không miễn dịch với nCoV.

“Tại thành phố Kaliningrad, miền Tây nước Nga, 50 người đã tham gia cuộc khảo sát % Dân số được bảo vệ. Anna Popova (Anna Popova) cho biết. “Người Nga đeo mặt nạ, tháng 10 năm 2020. Ảnh: CNN-Moscow là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Nga. Tính đến nay, 12,5 triệu người ở thành phố đã báo cáo nhiều hơn 570.000 ca, trong đó có 6.075 ca nhiễm mới mỗi ngày. Theo báo cáo của Bộ Y tế Nga ngày 26/11, số ca tử vong do Covid-19 ở Moscow đã tăng 300% so với tháng 10. – Thị trưởng Sobyanin cho biết Ông không có ý định đóng cửa thành phố, và hạn chót cho các biện pháp ngăn chặn là ngày 15 tháng 1. Do đó, những người từ 65 tuổi trở lên phải tự cách ly ở nhà, và 30% nhân viên trong tất cả các công ty đang làm việc từ xa trong phân phối của Covid Trước khi có vắc-xin -19, Mátxcơva đã sẵn sàng tiêm chủng cho dân số của mình trên diện rộng.

Cho đến nay, Nga đã báo cáo hơn 2,2 triệu trường hợp mắc và ít nhất 39.000 trường hợp tử vong ở các nước châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch này Trên toàn cầu, số vụ ở Nga kém Mỹ và Ấn Độ. Chính phủ cho rằng mặc dù số vụ mới tăng đều kể từ tháng 9, nhưng các biện pháp ngăn chặn nghiêm ngặt là không cần thiết.

The Hang (TASS) , Reuters, Moscow Times)