Trẻ đẹp là mơ ước của nhiều đấng mày râu, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi dấu vết của thời gian như nếp nhăn sâu trên khuôn mặt, da lão hóa… Để duy trì tuổi thanh xuân, nhiều người đang nghiên cứu và phát triển các phương pháp căng da mặt. Expert.-Căng da mặt là một kỹ thuật trẻ hóa phổ biến.

Lợi ích của căng da mặt

Theo bác sĩ Long Vhanong Khánh Long, giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ căng da mặt có rất nhiều ưu điểm. Không để lại sẹo, duy trì kết quả từ 5 đến 8 năm … Để đạt được hiệu quả cao, các bác sĩ thẩm mỹ bắt buộc phải được đào tạo, tích lũy kinh nghiệm qua hàng nghìn ca phẫu thuật và không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề. – “Tuy nhiên, nhiều chị em vì ham muốn trải nghiệm phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ở những nơi kém tên tuổi nên đã mắc bẫy. Và chịu nhiều hậu quả đáng tiếc”, bác sĩ Long nói.

Hậu quả của việc căng da mặt không đúng cách

Theo bác sĩ Long, nhiều người nhờ bác sĩ giúp đỡ sau khi căng da mặt. Những lý do khiến họ không vui bao gồm: không nhìn thấy con, gương mặt vẫn như xưa; để lại sẹo lồi, nám hoặc sần sùi; tai trái biến dạng thành hình chiếc lá …… – Biến chứng khi phẫu thuật căng da mặt không tốt Triệu chứng-BS Long cho biết: “Rất may là tôi đã nhanh chóng can thiệp để vượt qua khó khăn này. Tuy nhiên, khách hàng cũng tốn không ít tiền bạc, thời gian. Tôi hy vọng khi đến thẩm mỹ viện mọi người sẽ Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, phương pháp, kỹ thuật và quan trọng nhất là tìm đúng cơ quan Mỹ, nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng. ” Công nghệ căng da mặt nhiều lớp cho khách. Video: Khánh Long .

Giải pháp căng da mặt nhiều lớp

Căng da mặt nhiều lớp (hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lớp) là một gợi ý được các chị em thực hiện và sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ Dr.Long’s. Điều hành bởi Giám đốc Vương Khánh Long. Nói về mặt kỹ thuật, căng da đúng cách có thể giảm sẹo, sẹo mờ và đẹp sau một tháng.

Vì vậy, chị em có thể thực hiện căng da vòng ba nội soi. Bao gồm: da, mô và các lớp cơ. Trong số đó, cơ bắp là loại hình vận động chính, có thể giúp phục hồi sinh lực trong nhiều năm và duy trì tác dụng trong thời gian dài. Bác sĩ Long cho biết: “Giải pháp này có thể hạn chế sẹo, rạn da và ngăn ngừa các biến chứng khác.” Bác sĩ Long là bộ phận có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, luôn tận tâm với sự phát triển đồng thời về chất lượng và dịch vụ, thu hút nhiều phái đẹp. Xinh đẹp.

Bác sĩ Long đã được mời tham gia nhiều chương trình làm đẹp với bề dày kinh nghiệm, kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn sâu. Tư vấn: Hôm nay chúng ta đẹp, lịch sử gia đình vàng, phụ nữ chúng ta, một cuộc sống mới … – Bác sĩ Long, Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: Quận 10, Phường 518 Lê Hồng Phong, TP HCM — -Hotline: 0908 493 008-0903 725 525

Website: bacsilong. com

Fan Page: TMV.BS.LONG

(Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ Long)