Theo dược sĩ Hà Công Nguyên, phòng phát triển sản phẩm, Công ty Cổ phần Y tế Danameco Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, mọi người nên thực hiện các biện pháp phòng tránh để tránh xảy ra dịch bệnh. Phòng ngừa rửa tay thường xuyên, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và đeo khẩu trang.Theo quy định của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC), trẻ em có khả năng miễn dịch thấp, dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, ngoài ra trẻ cũng cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, trẻ trên 2 tuổi . Vì vậy, muốn đeo khẩu trang đúng cách để tránh dịch thì nhất thiết phải đeo khẩu trang. Điều quan trọng là chọn sản phẩm.

Sản phẩm bao gồm bộ lọc bụi có thể sạc và bộ lọc vi khuẩn

Bụi mịn là những hạt bụi nhỏ trong không khí. Khi nồng độ tăng lên, không khí bị mờ, tầm nhìn giảm và trông giống như sương mù. Tiếp xúc lâu dài với các hạt mịn là nguyên nhân gây ra bệnh máu khó đông và nhiễm độc máu, dẫn đến hệ tuần hoàn bị tổn thương nghiêm trọng, hệ thần kinh suy yếu, bệnh tim mạch. Bụi mịn đi vào cơ thể có thể làm giảm chức năng phổi, dẫn đến viêm phế quản mãn tính, hen suyễn và ung thư phổi. Ngoài ra, trong số bụi mịn còn tiềm ẩn mầm bệnh, vi khuẩn nguy hiểm như viêm phổi SARS cấp, cúm, tiêu chảy, v.v.

Chọn khẩu trang đáp ứng tiêu chuẩn công suất. Công suất lọc bụi sẽ thay đổi từ 2,5PM hoặc thậm chí bụi nhỏ đến nanomet lên đến 0,1PM, với mật độ bề mặt cao và hiệu quả lọc cao. Người tiêu dùng có thể tham khảo các nhà sản xuất nổi tiếng để được chứng nhận , Thành phần của nguyên liệu và bao bì được sử dụng để hiểu sản phẩm.

Khẩu trang y tế trẻ em Danameco. Ảnh: Thanh Duy .

Kích thước khuôn mặt chính xác

Khẩu trang có thể giúp bạn hạn chế hít trực tiếp những giọt nước có chứa virus và các mầm bệnh khác. Mỗi người phải hình thành ý thức hành động để giúp mình, người thân và cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Khuôn mặt trẻ ở các độ tuổi khác nhau có kích thước khác nhau. Vì vậy, cha mẹ cần lưu ý lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp và ôm khít khuôn mặt, đây là cơ sở để đánh giá việc đeo khẩu trang đúng cách để tránh vi rút xâm hại cơ quan hô hấp của trẻ.

Mới đây, Công ty Cổ phần Y tế Danameco đã tung ra thị trường dòng khẩu trang dành riêng cho trẻ em, sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam và đã qua kiểm định Châu Âu EN14683 và ASTM F2100. Hoa Kỳ.

Do đó, sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 6-12 tuổi sử dụng miếng đệm mũi mềm tiêu chuẩn và dây đeo tai. Phần eo đã được điều chỉnh để phù hợp với mũi và tai. Chất liệu vải mềm mại không gây bí hơi hay dị ứng, là màng lọc vi khuẩn chất lượng cao. Thiết bị. Đối với trẻ từ 2-5 tuổi, khẩu trang y tế không dùng để chỉnh hình mũi, chỉnh hình sống mũi của bé, dây đeo tai mềm, có kích thước vừa với đường nét của bé. Tai và vải của em bé không có vấn đề về hô hấp và không bị dị ứng. Nguyên liệu làm khẩu trang phải trải qua giai đoạn kiểm tra chất lượng. Ảnh: Thanh Duy.

Chất liệu này không thấm nước và sẽ không gây dị ứng da

Chất liệu vải không dệt sử dụng công nghệ tơ dệt nóng chảy đồng nhất, không thấm nước và có thể tránh rơi vào không khí và giảm nguy cơ nhiễm trùng Đối với trẻ sơ sinh.

Sản phẩm khẩu trang y tế trẻ em Danameco có lớp ngoài, lớp trong bằng vải không dệt có khả năng chống thấm nước, hạn chế tối đa các chất lây nhiễm. Chất liệu vải đã được tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Hoa Kỳ và tổ chức quốc tế Singapore kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO10993, đã qua các cuộc kiểm nghiệm lâm sàng, sản phẩm sản xuất ra sẽ không gây ngứa và kích ứng da cho trẻ. — Công nhân xử lý khẩu trang trẻ em của Danameco Medical Corporation trong hệ thống phòng sạch theo tiêu chuẩn quốc tế ISO cấp 8. Ảnh: Thanh Duy.

Chú ý đến dấu xuất xứ

Sáng ngày 15/8, Đội 6 thuộc Chi cục QLTT (QLTT) phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an phường Shatin đã ra quân chặn bắt số lượng lớn khẩu trang. Xe tải cho các chi phí y tế mà không có biên lai. Các chuyên gia cho rằng, các sản phẩm không rõ nguồn gốc, khẩu trang sử dụng chất liệu vải có chất lượng kém, hiệu suất lọc bụi kém, lọc vi khuẩn kém, các chất này sẽ xâm nhập vào đường hô hấp và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm về đường hô hấp. làm hại. Ngoài ra, những loại băng đô thun không có nguồn gốc rõ ràng có thể gây dị ứng da ở trẻ nhỏ.

Vì vậy, để chọn được sản phẩm tốt cho trẻ, cha mẹ nên chọn sản phẩm có tên tuổi, uy tín, đồng thời kiểm tra thành phần, chất liệu minh bạch bên ngoài hộp bao bì. Sản phẩm uy tín thường được in đầy đủ: tên nhà sản xuất, nhà phân phối, mã vạch, số lô, ngày sản xuất, số phát hành tiêu chuẩn của trang kiểm traTrang thiết bị y tế được Bộ Y tế ủy quyền, kèm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ruan Guo

Daming Medical Co., Ltd. cam kết đầu tư và cải tiến nhà máy để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. EOGas đầu tư vào công nghệ khử trùng hiện đại để thiết lập chuỗi cung ứng nguyên liệu dệt và giấy lọc chất lượng cao. Ngoài ra, Danameco còn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường làm bằng vật liệu phân hủy sinh học, giảm thiểu phát thải CO2 khi phân hủy rác thải công nghiệp và y tế thông qua phương pháp đốt rác. .

Hiểu được trách nhiệm của cộng đồng công ty. Ngoài việc cung cấp một lượng lớn vật tư y tế cho các cơ sở y tế trong đợt bùng phát dịch Covid-19, Tổng công ty Cổ phần Y tế Danameco cũng chấp nhận hợp tác với Bộ Giáo dục và Thành phố Đà Nẵng để cung cấp khẩu trang y tế cho Tết Trung thu Nhân ngày hội, trẻ em và người lớn được tặng máy lọc kháng khuẩn tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn TP Đà Nẵng. http://www.danameco.com/