Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, công ty đã xuất khẩu hơn 557 triệu khẩu trang y tế trong sáu tháng đầu năm nay. Hoa Kỳ, Đức, Singapore và Hàn Quốc là những thị trường chính để Việt Nam xuất khẩu mặt hàng này.

Đối với các sản phẩm sức khỏe, khẩu trang phải vượt qua các tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt. Ví dụ, trước khi bước ra thị trường quốc tế, thị trường Mỹ yêu cầu sản phẩm phải được FDA chứng nhận, châu Âu yêu cầu chứng nhận CE, châu Á yêu cầu chứng nhận CFS và ASTM … Nhiều công ty, đây cũng là vấn đề đã đẩy nhanh mối quan tâm của họ trong thời kỳ thị trường.

Đại diện tập đoàn Fubao cho biết, trước làn sóng phát triển mạnh mẽ này, Perfetta là một trong những thương hiệu mặt nạ được nhiều khách hàng trên nhiều quốc gia lựa chọn mặt nạ và đưa vào sử dụng. Chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Ảnh: Perfetta .

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, khẩu trang Perfetta từ Việt Nam đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn quan trọng như chứng nhận chất lượng FDA Hoa Kỳ, CE-Uni của Anh và các chứng chỉ kiểm định. BSI (Anh Quốc) chất lượng ISO 9001: 2015 và ISO 13485: 2016. Theo đại diện thương hiệu, đến năm 2020, với sự gia tăng nhu cầu thị trường toàn cầu, mặt nạ Perfetta sẽ sẵn sàng được tung ra thị trường các quốc gia / khu vực lớn như Úc, Singapore, Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Hồng Kông. .

Đại diện Tập đoàn Fubao cho biết, trong số các quốc gia mà thương hiệu Perfetta được xuất khẩu, Nhật Bản là thị trường có tiêu chuẩn kiểm tra, quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Ở Nhật Bản, từ lâu, người dân đã nhận ra việc sử dụng khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. Vào mùa phấn hoa hoặc khi chất lượng không khí suy giảm, người Nhật thường đeo khẩu trang để bảo vệ hệ hô hấp. Nhân viên văn phòng ở Chaoyang Land thường quen với việc đeo khẩu trang của công ty. Nếu họ thường xuyên bị cảm lạnh hoặc hắt hơi, ho … họ sẽ mặc chúng cả ngày, để không ảnh hưởng đến đồng nghiệp và mọi người xung quanh.

Đại diện tập đoàn Phú Bảo cho biết một công ty thành viên chọn khẩu trang Perfetta từ Hiệp hội Công nghiệp Vệ sinh Nhật Bản (JHPIA), chẳng hạn như Needs5050, có thể được bán trên thị trường Nhật Bản. Mặt nạ Perfetta cao cấp hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn tại TP.HCM và Hà Nội (như Aeon, Kohnan, Emart, Co.opmart, Lotte, US.Mart…). Nhiều chứng nhận quốc tế mà Perfetta đạt được đã chứng minh khẩu trang Perfetta giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hãy đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi bệnh tật. Ảnh: Perfetta .

“Cơ hội đi khắp thế giới để giúp mặt nạ Perfetta Việt Nam xuất hiện trên tiền tuyến chống lại Covid-19, và giúp người dân các nước bảo vệ sức khỏe” .— Ngọc An