Tổng số ca nhiễm là 268 ca, trong đó có 202 ca khỏi bệnh. Một trường hợp dương tính sau khi xuất viện đã được chuyển đến bệnh viện điều trị.

Đêm qua, các bộ trưởng y tế của Nhóm 20 nước (G20) đã họp trực tuyến để thảo luận về tác động của Covid-19 đối với sức khỏe toàn cầu. . Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế, đã chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam và đề xuất các chiến lược phòng ngừa chủ động, cách ly kịp thời và khoanh vùng các ổ dịch bệnh; huy động sự tham gia của địa phương và các nguồn lực tại chỗ. Kết quả, Việt Nam trở thành một trong hai quốc gia / khu vực ghi nhận hơn 200 ca nhiễm nhưng không có ca tử vong.

Trong bốn ngày qua, không có ca bệnh mới nào được phát hiện, các chuyên gia trong bộ y tế nghĩ vậy. Tín hiệu là có, nhưng cảnh báo không nên chủ quan, dịch còn dài dòng, phức tạp. Mọi người phải tôn trọng sự phân chia xã hội, không lo lắng, đeo khẩu trang khi ra ngoài và rửa tay thường xuyên.

Gần 63.000 người đã được cách ly trên toàn quốc, trong đó 279 người được cách ly tại bệnh viện. 11.300 người, số còn lại đang bị cô lập tại nhà hoặc nơi ở.