Nhiều website thương mại điện tử trên NganLuong.vn tại Việt Nam đã bị hacker tấn công vào chiều qua, sau khi chặn truy cập vào đường dẫn của các tập tin mà hacker chiếm được, họ đã hoạt động trở lại lúc 1 giờ trưa. Hệ thống.

Màn hình đen xuất hiện trên trang web Nganluong.vn khi bị hacker tấn công.

Ngày 4/8, ông Đỗ Công Diện, Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Ngân Lượng Lý, trong vòng 4 tiếng đồng hồ, người dùng đã bị lỗi phần mềm tải tập tin lên thư mục lưu trữ ảnh đại diện của website.

“Hệ thống Ngân Lượng được thiết kế để tự động chặn các nội dung độc hại để người dùng không thể sử dụng được. Ông Điền cho biết hệ thống giao dịch thanh toán trực tuyến và thông tin khách hàng không có dấu hiệu bị phá hoại, tấn công hay sử dụng và sẽ không gây ra các vấn đề về bảo mật.

Cổng thanh toán được vận hành bởi Công ty TNHH Ngân Lượng – một thành viên của Nh (Peace Software Group) Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Hoa Bi. Năm 2009, NganLuong.vn được Ngân hàng Quốc gia Việt Nam cấp phép và có thể được sử dụng như một phương thức thanh toán trung gian Hơn 15.000 website Selli Việt Nam có 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và 24 ngân hàng lớn cung cấp nội dung vật lý và kỹ thuật số, một nửa trong số đó được kết nối Internet. Trực tiếp .—— Ngọc Tuyền