Tính đến ngày 4/3, bệnh viện đã theo dõi 97 trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 và tất cả các trường hợp đều cho kết quả âm tính.

“Hiện tại chưa có trường hợp nào phải khắc phục. Bệnh viện đã có cốc giám sát. 580 trường hợp bị hóc đã kết thúc giám sát”, đại diện Bộ Y tế Hà Nội thông tin. nCoV, nhưng những người trở về từ các vùng lưu hành bệnh vẫn có thể bị bệnh. Không loại trừ khả năng có dịch và lây lan trên địa bàn TP.

Trưa 1/3, sân bay Nội Bài ngừng tiếp nhận các chuyến bay chở khách từ Hàn Quốc. 2.240 người đã rời khỏi Hàn Quốc trong tình trạng cô lập, tập trung tại các khu vực quản lý cấp trên của thủ đô.

Ngày 6/2, nhân viên y tế kiểm soát khử trùng phương tiện trên đường phố Hà Nội. Ảnh: Ngọc Thanh.

Phó trưởng phòng Hoàng Đức Hạnh, Bộ Y tế Hà Nội cho biết, trong trường hợp có dịch, sở y tế địa phương có thể nướng 5.000 giường điều trị cho lò Covid-19. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã thành lập hơn 40 đội cấp cứu phản ứng nhanh, sẵn sàng hỗ trợ các đơn vị trực thuộc bất cứ lúc nào. -Bộ Y tế tiếp tục phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô cách ly những người từ Hàn Quốc trở về. Thành phố đang giám sát chặt chẽ hành khách và người dân cộng đồng nhập cảnh qua Sân bay Nội Bài và cấp giấy chứng nhận y tế cho tất cả hành khách nhập cảnh hoặc đi qua Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý và Iran. Những người rời khỏi vùng dịch có biểu hiện sốt, ho, khó thở được coi là trường hợp nghi ngờ và được chuyển đến cơ sở y tế để cách ly và xét nghiệm nCoV. Xem xét quy mô của mỗi bệnh viện 600 giường, Bộ Y tế cũng đã trình Ủy ban nhân dân thành phố. Dịch, theo dõi sức khỏe Trong 21 ngày qua, Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới. 16 trường hợp tích cực của nCoV đã được phát hành.