Công việc của Fairchild là điều trị cho những bệnh nhân Covid-19 nặng nhất tại một bệnh viện ở Florida. Tháng trước, khi chứng kiến ​​cảnh cha mình chết bên cửa sổ phòng khám, cô ấy đã ở một vị trí hoàn toàn khác – một người thân của bệnh nhân. – “Vậy thì tôi muốn phá cửa bước vào với anh ấy. Cô ấy nói.

Cha cô ấy Wayne Oney (Wayne Oney) là một người yêu động vật, yêu biển, có thể nói chuyện với bất cứ ai tôi gặp, tiên nữ Tong nhớ lại, anh qua đời vào ngày 8 tháng 11. Fairchild đã chụp được bức ảnh anh nằm trên giường bệnh trước khi cha anh qua đời. Các y tá vây quanh anh và cô muốn cho mọi người thấy Covid-19 đã ảnh hưởng đến bệnh nhân như thế nào. Gia đình họ và cô đã chia sẻ bức ảnh này trong bức ảnh dưới đây: – “Đây là khung kính phản chiếu nỗi đau. -Trên trang cá nhân. “

Bức ảnh cuối cùng của ông Wayne O’Neill trước khi chết vì Covid-19 được con gái ông chụp qua một tấm kính. Ảnh: Lindsey Fairchild

” Đây là chồng, cha, ông nội và Bạn bè, họ sắp ra đi, gia đình không thấy. Bệnh nhân hấp hối. “Hết lần này đến lần khác”, cô gái viết – Oni 69 tuổi bị hen suyễn và tiểu đường nhẹ nhưng sức khỏe rất tốt. Lúc đầu, ông bị ho, sốt cao, đau nhức và ớn lạnh khắp người. Sau đó, ông được nhập viện và đưa thẳng đến Phòng chăm sóc đặc biệt. Vào ngày thứ 10, sức khỏe của anh ấy xấu đi.

Fairchild nói: “Anh ấy ho, và sau đó không thở được. Các nhân viên y tế phải đặt nội khí quản. “

Trong vài ngày tới, tình trạng của cha cô ấy trở nên tồi tệ hơn. Fairchild bay đến Ohio để thăm cha cô ấy. Khi cô ấy đến được với cô ấy, cô ấy biết rằng ông không còn hy vọng nữa .——” “Ông ấy không còn là cha tôi nữa, ông ấy đúng như những gì cô ấy nói.

Sau khi chiến đấu với Covid-19 trong 26 ngày, gia đình Fairchild đã đưa ra một quyết định khó khăn và chấp nhận cái chết của cha mình .—— Fairchild hy vọng Lịch sử gia đình của anh ấy sẽ tiếp tục. Những người khác cần một khoảng thời gian yên tĩnh để suy ngẫm về tác động của nCoV đối với bản thân và những người xung quanh họ.

Cô nói: “Ngay cả khi chúng tôi không muốn, chúng tôi cũng phải hành động để bảo vệ hàng xóm, cộng đồng và Đất nước “không biết mình là ai. Có. Không chỉ với nhân viên y tế, người già và người mắc bệnh tiềm ẩn. Trách nhiệm là trách nhiệm của mỗi người.” – Ý Nhi (Theo Today)