Từ ngày 20 đến 21/7, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ tổ chức “Đại nhạc hội Ortho-K”, các biện pháp khuyến khích như sau: Đeo que thử Ortho-K miễn phí trị giá 7 triệu đồng, tặng que thử chức năng gan trị giá 400.000 NDT. .

Bác sĩ nhãn khoa đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc và bảo vệ mắt. Các chuyên gia là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản do Công ty TNHH Ortho-K Việt Nam cấp chứng chỉ và trang bị máy móc thiết bị hiện đại để mang lại kết quả đo. , Hãy đánh giá chính xác công suất khúc xạ của mắt.

Hình dạng của giác mạc và sau khi điều trị Ortho-K. – Ortho-K là gì

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cho biết, người cận thị có nhiều bất lợi khi đeo kính khi chơi thể thao, giải trí, đi lại dưới mưa. Khi đeo Ortho-K, bạn có thể tạm biệt gọng mà không cần phẫu thuật.

Ortho-K là một loại kính áp tròng cứng được thiết kế để điều chỉnh tạm thời hình dạng của giác mạc vào ban đêm để giúp cải thiện thị lực. người dùng. Vì vậy, ban ngày không cần đeo kính mà mắt vẫn có thể nhìn rõ.

Ortho-K có 2 mục đích: điều chỉnh các tật khúc xạ, chủ yếu là cận thị (không loạn thị hoặc loạn thị). Trong một số trường hợp, kính áp tròng có thể được sử dụng để điều trị lão thị.

Đeo kính áp tròng cho phép người dùng mở mắt mà không cần phẫu thuật.

Kính có thể giúp những người dưới 18 tuổi trì hoãn sự phát triển của cận thị. tuổi tác. Ngoài ra, ưu điểm của việc sử dụng Ortho-K để điều trị tật khúc xạ bao gồm: Không xâm lấn và không phẫu thuật nên rất an toàn cho người sử dụng.

– Sau vài ngày, vài tuần thị lực sẽ được cải thiện, sau khi sử dụng kính tùy theo tình trạng mắt của mỗi người .—— Không cần đeo kính cận, kính áp tròng cả ngày .—— Tự do vui chơi, thể thao và giải trí .

Mong muốn mang đến giải pháp bảo vệ đôi mắt, Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ điều trị cận thị không phẫu thuật bằng kính Ortho-K.

Ngọc Thi