Dự án thiết lập hệ thống lọc nước uống là một phần của phong trào cộng đồng kéo dài một giây – Tetra Pak (nhãn hiệu bao bì Thụy Điển) và các hoạt động “Bảo vệ Tốt” của Quỹ Động vật hoang dã Thế giới Việt Nam (Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế Việt Nam). Do đó, 10.000 học sinh và giáo viên trong khu vực Vườn quốc gia đồng bằng sông Cửu Long có nước uống đủ tiêu chuẩn.

Ban tổ chức cũng hợp tác với chính quyền địa phương để tổ chức một khóa đào tạo cho giáo viên với chủ đề “Nước uống, vệ sinh”. Và tài nguyên thiên nhiên. Giáo viên sẽ thực hiện kế hoạch truyền thông trong trường để nâng cao nhận thức của học sinh. Thời gian thực hiện sẽ đến hết tháng 12 năm nay.

Học sinh của trường đã lắp đặt hệ thống lọc nước để làm sạch nước uống. Đại diện Công ty Tetra Pak Nói rằng đồng bằng sông Cửu Long đang phải đối mặt với các vấn đề tài nguyên nước lâu dài, như ô nhiễm, lũ lụt, đất phèn, hạn hán, xâm nhập mặn. Ge đã làm trầm trọng thêm các vấn đề này. Xả vào sông và kênh rạch. Tài nguyên thiên nhiên và môi trường bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Việc lắp đặt hệ thống lọc nước uống là một trong nhiều dự án dài hạn thể hiện sự đóng góp của Tetra Pak. Trách nhiệm. Vào cuối tháng 4, công ty cũng đã tặng 20.000 lon sữa cho Làng trẻ em SOS Ben Tre.

Kế hoạch phân phối sữa của Làng trẻ em Ben Ben Tre

“Hành động thứ hai -” Bảo vệ công việc tốt “bắt đầu Vào tháng 3 năm 2018, nó nhằm mục đích bảo vệ môi trường, sức khỏe gia đình và an ninh lương thực. Chiến dịch mời phụ huynh và trẻ em làm tốt công việc, ghi lại video và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Các gia đình có thể tham khảo thông tin hữu ích để dạy trẻ cách làm việc tốt, bình luận và chia sẻ thông tin trên trang web hoặc trên trang fanpage “hành động thứ hai”.

Chiến dịch có sự ủng hộ của nhiều gia đình trên cả nước. Cô Y Nhi (Quận 3, TP HCM) cho biết: “Hành động thứ hai” đã tạo ra một sân chơi cho hai đứa con của cô, cho phép chúng học những điều đẹp và thực hành tại chỗ trong khi ghi lại những kỷ niệm cùng nhau.

Các bà mẹ nổi tiếng về giải trí và truyền thông xã hội cũng đã quay video trên trang web của chương trình và mời người hâm mộ tham gia. nh Van nói thêm: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người trên Facebook muốn đóng góp cho cộng đồng.” Andy (con trai cả của Khánh Vân) cũng tiết kiệm công tắc bằng cách tưới nước. Ca sĩ Đoàn Trang và cháu gái Sol chụp ảnh gói quà Giáng sinh với một tờ báo và chia sẻ trên Facebook: “Thật vui khi làm những điều có ý nghĩa với bạn.” — Sau 5 tuần, hơn 206.000 giây Hành động hơn 4.000 video được chia sẻ. Càng nhiều thời gian, công việc càng tốt. Khi thời gian thực hiện kế hoạch đạt 20.000 giây, Tetra Pak và WWF Việt Nam đã cung cấp 5.000 thùng sữa cho trẻ em nghèo. Trong 100.000 giây hành động, 15.000 trẻ em khác đã nhận được sữa đóng hộp. Các nhà tổ chức đã cam kết sẽ lắp đặt hơn 70 hệ thống lọc nước uống tại 53 cơ sở trong khu vực Vườn quốc gia đồng bằng sông Cửu Long.

Kim Uyên