Sau hơn hai tháng tuân theo hướng dẫn của chính phủ, dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát và có những dấu hiệu khả quan. Hiện Việt Nam có 268 trường hợp đang trong giai đoạn 3 của cuộc chiến chống dịch. Chính quyền tiếp tục cách ly những người trở về từ vùng dịch. Các khu biệt lập tập trung phải quan tâm đến cơ sở hạ tầng hơn bao giờ hết để đảm bảo vệ sinh và chất lượng của những người bị cách ly cũng như người chăm sóc, bác sĩ và chiến sĩ. Bệnh dịch. Nhận thức được tầm quan trọng của nước sạch trong việc phòng chống dịch bệnh, thương hiệu máy nước nóng Ariston đang phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tài trợ lắp đặt 200 máy nước nóng tại khu vực cách ly. 200 máy nước nóng được lắp đặt cùng với Ban cựu chiến binh quê hương Việt Nam.

Tiến sĩ Kim Koh-woon thuộc Bệnh viện Đại học Kyung Hee (Hàn Quốc) cho biết: “Tùy thuộc vào nhiệt độ nước, bồn nước nóng có nhiều ưu điểm.” Áp lực nước vừa phải lên cơ thể cũng có thể xoa bóp cơ thể và giảm sưng tấy. Loại bỏ mệt mỏi. Ở một mức độ nào đó, điều này có thể giúp đội trực tại khu vực cách ly bớt căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc. Đối với những hộ đã qua kiểm dịch tập trung, việc sử dụng nước nóng khi giám sát dịch bệnh cũng là cách để hạn chế lây lan các dịch bệnh khác. phòng ngừa dịch bệnh. “Việc bổ sung thêm máy nước nóng trong khu vực cách ly có thể giúp họ thoải mái hơn trong những điều kiện khó khăn nhất.” Chúng tôi hy vọng rằng việc lắp đặt 200 máy nước nóng sẽ giúp Việt Nam giành chiến thắng sớm. Trong vụ dịch. Anh ta nói: “Covid-19”.

Nhiên

Máy nước nóng Ariston có tính năng cách nhiệt tiên tiến giúp giữ nước nóng lâu hơn, tiết kiệm điện và công nghệ đầu vào Flexomix có khả năng tăng lượng nước nóng lên 10%. Dòng máy nước nóng ứng dụng công nghệ ion bạc AG + có thể ngăn ngừa và loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, nước rửa, kháng khuẩn máy nước nóng sẽ hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo trong môi trường có nhiều virus. -Ariston đã có lịch sử hơn 30 năm tại Việt Nam. Thương hiệu cung cấp nhiều loại máy như máy bơm nhiệt dân dụng và công nghiệp, máy nước nóng (như máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp) và máy nước nóng năng lượng mặt trời, chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline: 1800 1517 để được tư vấn.