Brad phát hiện ra căn bệnh ung thư não hiếm gặp vào năm 2011 khi mới 24 tuổi. Trong vòng ba tháng, anh đã trải qua 4 cuộc phẫu thuật não. Brad thậm chí còn viết di chúc chia tay bố mẹ. -May mắn thay, sau ca phẫu thuật não tổng cộng 13 giờ, Brad nói rằng mục tiêu trong cuộc sống của anh đã hoàn toàn thay đổi.

“Tôi nhận ra rằng một trong những nhu cầu cơ bản của tôi là cần được giúp đỡ,” anh nói. Ban đầu, quá trình khôi phục gặp rất nhiều khó khăn. Căn bệnh hiểm nghèo và cuộc phẫu thuật đau đớn khiến anh mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD), kèm theo những cảm xúc nội tâm.

Brad thành lập WELD để giúp anh vượt qua bệnh tật và cảm xúc bên trong. Ban đầu, anh dùng ứng dụng này để hỗ trợ bản thân tập gym, duy trì thân hình cân đối và lối sống lành mạnh. Ứng dụng này cũng cung cấp các tùy chọn phù hợp cho các phòng tập thể hình, bệnh viện và các chuyên gia y tế dựa trên vị trí và nhu cầu của người dùng.

Sau đó, nhiều bệnh nhân ung thư đã tìm đến Brad để chia sẻ kinh nghiệm của họ. Kinh nghiệm vượt qua bệnh tật và tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Anh quyết định chia sẻ ứng dụng này rộng rãi hơn.

“Tôi đã sống sót và tôi tin rằng mình đã sống sót để làm được điều gì đó. Nhiều người đã liên hệ với tôi và chia sẻ chẩn đoán của tôi. Họ có trong thực đơn, phong cách tập luyện của tôi, trạng thái thể chất và tinh thần mà tôi đã trải qua “Brad nói.

Hàn ngày càng trở nên phổ biến. Hãy đến và áp dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. — Brad Woodhouse (Cuộc đua người dân trên đảo). Ảnh: Brad Woodhouse Tính đến tháng 11 năm 2019, Brad vẫn còn 30% khối u trong não, nhưng sức khỏe của anh đã được cải thiện đáng kể. Anh duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh và ước mơ trở thành một vận động viên.

Anh ấy hiện đang sống ở London với vợ và con trai. Brad nói: “Hãy trân trọng từng khoảnh khắc bên gia đình nhỏ”.

ThụcLinh (Theo Metro)