Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đang điều trị bệnh ung thư máu cho cháu Nhi. Tôi đang chờ ông già Noel đến để mang đến cho tôi món quà mà tôi mơ ước. Năm nay, con không cần đồ chơi, quần áo đẹp… Món quà mà con mong chờ nhất là “sức khỏe”. Đây là điều mà nhiều trẻ em được điều trị truyền máu tại Viện Huyết học Trung ương Hoa Kỳ mong muốn.

Giới thiệu về Vĩnh Phúc với các em trong đêm Noel, để các em và mọi người cùng phòng nghe, mắt Nhi trở nên hạnh phúc. Kỷ niệm thời thơ ấu.

“Nhà thờ ở quê tôi rất đẹp. Tôi thích cùng mọi người cầu nguyện với Chúa và chờ đợi những điều phù hộ”, Xiao Ni nói. Nó cho thấy cô ấy bị sưng hạch bạch huyết và bầm tím trên tay. Nhi nhập viện điều trị hóa chất từ ​​đầu tháng 10 đến nay vẫn chưa biết mình mắc bệnh gì.

“Tóc em bắt đầu rụng, thấy mọi người trong phòng rụng hết tóc nên không có Nhi nói”

“Chúc các em nhỏ dịp lễ Noel. Ảnh: Công Thắng .- — Cũng như bao gia đình theo đạo thiên chúa, năm nào Nhi cũng đón giáng sinh, năm nay mình phải đón giáng sinh trong bệnh viện, muốn mau khỏi bệnh để có thể trở lại trường nên Nhi mặc đồ giáng sinh đỏ rực. Chiếc nón che đi cái đầu hói của cô, “Em đội nón thấy đẹp hơn, mai sẽ đẹp hơn nên em chuẩn bị đi học về.

Nhi vừa trải qua 2 đợt truyền chất lượng chưa thể đánh giá chính xác tình trạng bệnh, bác sĩ bảo phải tiếp tục điều trị nhưng Nhi vẫn luôn tin tưởng và tin rằng “ngày mai mình sẽ được ra viện”.

Nhi cũng vậy, Duke, 10 tuổi, công tước Nam Định, không thể đón Giáng sinh cùng lúc ở quê nhà, vì em vẫn đang điều trị trong bệnh viện.

Chị Lan, mẹ của em cho biết, mẹ em đã đi bệnh viện được 7 năm, từ lúc 3 tuổi. Từ bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện tuyến tỉnh cho đến gần đây, viện huyết học truyền máu trung ương, hễ bị thương là cháu vào viện rồi sẽ khỏi, cháu hay bị đau nhức xương khớp. -Gia đình chị Lan có Có 3 người con, Duke là con út. Hai vợ chồng làm phụ hồ với mức lương vừa phải, bấp bênh, phải chạy vạy khắp nơi.

“Mỗi lần vào viện, số tiền này bằng lương tháng của chúng tôi”. Lan cho biết, Đức cũng bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng cậu bé 10 tuổi vẫn cố gắng theo dõi bài học trên lớp và dùng thời gian khỏe mạnh để làm bài tập tại trường. Nhiếp ảnh: Công Thắng .—— Đức rất nhớ nó Giáng sinh, trang trí một cây thông cho mọi người, và thức dậy để đón Giáng sinh. Quê hương của anh ở Đức cũng là nơi có nhiều nhà thờ và các gia đình theo đạo thiên chúa, mọi người đều rất vui vẻ và đón Giáng sinh một cách sinh động. Khi được hỏi về Khi ước trong đêm Noel, Đức cười bẽn lẽn: “Em mong ông già Noel chữa bệnh cho em và cho em về quê đón Noel. “

Các bé điều trị trong viện hầu hết là trẻ mắc các bệnh về máu, bao gồm tan máu bẩm sinh, máu khó đông, ung thư máu … Bác sĩ cho biết ung thư máu là bệnh hiểm nghèo, nhưng với Với sự phát triển của khoa học hiện đại, sẽ có những giải pháp, phương pháp điều trị này có thể giúp trẻ kéo dài sự sống, có trường hợp đáp ứng rất tốt, có thể đi học trở lại cuộc sống bình thường.

Bệnh nhi tại Bệnh viện Máu Quốc gia Hoa Kỳ Viện Nghiên cứu Truyền máu Y tế tiếp nhận điều trị Ảnh: Công Thắng .—— Tên bệnh nhân đã được thay đổi

Nga