Những hư hỏng nặng không thể sửa chữa trong vài ngày tới và không thể phục vụ bệnh nhân.

Tại Quảng Bình, Bệnh viện Đa khoa huyện Cuiwan đã được cách ly vào ngày 19 tháng 10. Các khoa khám bệnh, cấp cứu, y học cổ truyền, dinh dưỡng, chống nhiễm khuẩn, sản khoa và tổ chức quản lý, kế hoạch tổng thể và khoa dược ngoại trú bị ngập. . Chiếc xe cứu thương bị lũ nhấn chìm hơn một nửa, máy nổ êm ru. Mọi hoạt động đi lại đều phụ thuộc vào thuyền, ca nô, bè mảng.

Tại Quảng Bình, Bệnh viện Đa khoa huyện Cuiwan đã được cách ly từ ngày 19/10. Các khoa khám bệnh, khoa cấp cứu, y học cổ truyền, dinh dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn, sản phụ khoa và tổ chức quản lý, quy hoạch toàn diện nhà thuốc ngoại trú cũng bị ngập. . Chiếc xe cứu thương bị lũ nhấn chìm hơn một nửa, máy nổ êm ru. Mọi hoạt động đi lại đều dựa vào thuyền, ca nô và bè mảng.

Trong bệnh viện có khoảng 350 người, gồm hơn 200 bệnh nhân và người nhà, 50 bác sĩ, nhân viên y tế cùng 30 người đến tránh lũ … Chiều cao khuôn viên bệnh viện nơi ngập sâu nhất hơn một mét.

Hiện bệnh viện có khoảng 350 người gồm hơn 200 bệnh nhân và người nhà, 50 bác sĩ, nhân viên y tế và 30 người dân đã tránh lũ … Mực nước trong khuôn viên sâu nhất của bệnh viện hơn một mét.

Một người phụ nữ mệt mỏi ôm một đứa trẻ, đứng ở hành lang trên tầng hai, nhìn mưa. Vị trí của cô ấy là nơi cao nhất trên tầng một và Mavericks trong cả nước.

Người phụ nữ đang ôm đứa bé mệt mỏi, đứng trên hành lang tầng một, nhìn mưa. Bản sắc của nó là nơi cao nhất lầu một và bê tráp cả nước.

Bệnh viện đa khoa huyện Tui không có điện, nước uống hàng ngày. Dự trữ ngũ cốc của Cục dinh dưỡng đã cạn kiệt. Vì vậy, có 350 người ở đây chỉ dựa vào sự trợ giúp từ bên ngoài cho chế độ ăn kiêng của họ.

Bệnh viện đa khoa huyện Củi không có điện và nước sinh hoạt. Dự trữ ngũ cốc của Cục dinh dưỡng đã cạn kiệt. Vì vậy, việc ăn kiêng của 350 người dân nơi đây chỉ có thể trông chờ vào sự trợ giúp từ bên ngoài.

Bác sĩ Thái Văn Công, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Lệ Thủy cho biết, những ngày qua, Bệnh viện Les bị cô lập phải chạy máy phát điện để thực hiện cấp cứu. May mắn thay, không có biến chứng y khoa nào ở đây, và tất cả các bệnh nhân đều an toàn và khỏe mạnh.

Bác sĩ Thái Văn Công, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy, cho biết chỉ trong vài ngày, họ đã bị cô lập. Trước đây, các bệnh viện phải vận hành máy phát điện để thực hiện các ca cấp cứu. May mắn thay, không có biến chứng y khoa và tất cả các bệnh nhân đều an toàn và ổn định.

Hữu Khoa-Anh Thư