Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, xét nghiệm nCoV được thực hiện trên mẫu bệnh phẩm bằng công nghệ RT-PCR thời gian thực. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội kết luận người này không mang vi khuẩn Covid-19 và đang chờ giám định pháp y để xác định nguyên nhân tử vong.

Người đàn ông tử vong trong căn nhà ở Bắc Từ Cổ Nhuế, quận 1 vào tối 28/2. Huyện Lim. Người này quê ở Cẩm Giàng ở Hải Dương, mới thuê nhà được mười ngày. Chủ nhà không liên lạc được với người thuê nên đến kiểm tra và báo công an gần đó mở cửa thì phát hiện anh này đã tử vong.

Do người bệnh đột tử không rõ nguyên nhân trong đợt bùng phát dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Hà Nội đang chủ trì triển khai các biện pháp nghiệp vụ như nghi nhiễm vi rút. Corona để chủ động phòng chống dịch bệnh và bảo vệ con người.

Các quan chức y tế đang tiến hành một cuộc điều tra dịch tễ học về cái chết đột ngột để tìm ra giám sát y tế và cách ly những người tiếp xúc. Ngôi nhà và môi trường xung quanh đã được khử trùng. -Tách biệt trong trung tâm y tế của gia đình chủ và các gia đình xung quanh. Công tác kiểm dịch đã giám sát được 20 người đột tử, trong đó có đại diện tổ dân phố, công an khu phố, nhân viên y tế, đại diện tổ dân phố …—— Nga