Xa Thi Mạn thừa nhận việc giảm cân không hề đơn giản. Cô bị béo phì từ năm 12 tuổi và phải vật lộn với tình trạng thừa cân khi còn là một thiếu niên.

Charmaine (trên cùng bên trái) cùng gia đình. Ảnh: Mirror .

Năm 17 tuổi, Charmaine gặp Darren và có thai sau một năm yêu nhau. Năm 2002, cô tăng 31kg khi mang thai và sinh Nathan.

Bác sĩ cảnh báo chế độ ăn kiêng của Xa Thi Mạn dễ dẫn đến bệnh tiểu đường thai kỳ, ảnh hưởng đến mẹ và con. Nathan may mắn được sinh ra.

Darren cầu hôn sau 6 tuần sinh. Ngay cả khi cô nói đồng ý, đám cưới không được tổ chức ngay lập tức vì nhiều lý do như muốn giảm cân, những biến cố trong cuộc sống … – Để giảm cân và thích nghi với trang phục cô dâu, Xa Thi Mạn đã mang thai nặng 20 kg và mang thai. Con thứ hai nữa.

“Nathan hiện mới 6 tháng tuổi. Tôi rất mệt mỏi và sẽ không ăn đồ ăn vặt nếu không mang thai lần hai”, Charman giải thích. — Sau khi sinh Amy, bà mẹ trẻ quyết tâm tiếp tục giảm cân, tuy nhiên Nathan và Amy lại thuộc nhóm trẻ em cần được chăm sóc đặc biệt, Chamaine buộc phải nghỉ việc và dành thời gian cho hai con. Thu nhập, con gái chúng tôi gặp phải cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2010 ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của Darren “, Charmaine nói.

Căng thẳng trong cuộc sống khiến anh ấy bị trầm cảm và ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Charmaine và Darren. Sau khi ngủ hầu hết thời gian, tôi ăn tới 20 thanh sô cô la mỗi ngày và tiếp tục trở nên nhẹ nhàng không kiểm soát được. Việc chăm sóc gia đình được giao cho Darren.

Charmaine gần 18 năm sau khi kết hôn Quản lý để giảm cân và mặc váy cưới Ảnh: Mirror .

“Tôi không tin tưởng vào bản thân, không ra ngoài hay trang điểm. Cơ thể tôi quá lớn để chơi với trẻ sơ sinh. Tôi không thể đứng trên mắt cá chân của mình hơn 10 phút do quá căng thẳng “, cô nói. Năm 2014, quyến rũ một lần nữa quyết tâm giảm cân. Cô bắt đầu sử dụng thực đơn giảm cân của Đại học Cambridge, bao gồm súp, bột yến mạch và thực phẩm bổ dưỡng. Một năm sau, Xa Thi Mạn tham gia thử thách 50 ngày giảm cân, trong thời gian này, cô vẫn chăm sóc Nathan và Aimee, giúp đỡ hai con gặp vấn đề về tâm lý, năm 2019, Xa Thi Mạn đã giảm cân thành công Lên tới 63 kg.

Cô kết hôn với Darren sau 18 năm chung sống với vị hôn phu của mình. Cô rất hào hứng khi thử váy cưới, chuẩn bị cho hôn lễ vào cuối tháng 11 với khoảng 100 khách mời. Chia sẻ câu chuyện của mình, Xa Thi Mạn hy vọng Truyền cảm hứng cho những phụ nữ muốn giảm cân sau khi sinh con và đấu tranh với chứng trầm cảm và rối loạn ăn uống. – Thục Linh (Tấm gương)