“Thật không may, tình hình ở Hanau đã thay đổi rất nhiều. Hiện chúng tôi phải sử dụng các thùng chứa đã được sử dụng ở đây từ tháng 4. Những thùng chứa này đã được sử dụng như các biện pháp phòng ngừa.” Trung tâm chịu trách nhiệm về nhà xác và hỏa táng Hanau cho biết. Alexander Kinsky nói trên cánh đồng. . Một người trong cộng đồng tài chính Frankfurt cho biết.

Kinsky nói rằng thi thể tạm thời được cất giữ trong một thùng chứa có thể chứa 25 thi thể. Về nơi an nghỉ cuối cùng, “Kinsky nói.

Chỉ riêng trong ngày 18 tháng 12, Đức ghi nhận 30.951 trường hợp nhiễm mới và 724 trường hợp tử vong, tích lũy 1.438.438 trường hợp mắc và 30.951 trường hợp tử vong. Tính từ ngày 16 tháng 12 Việc phong tỏa một phần từ tháng 1 đến ngày 10 tháng 10 rõ ràng đã ngăn chặn sự lây lan của vi rút. Các cửa hàng không cần thiết, trường học không đóng cửa và các công ty có thể cho phép nhân viên làm việc tại nhà hoặc kéo dài kỳ nghỉ của họ.

Ngày 15 tháng 12, Bộ trưởng Bộ Y tế Jens Spahn (Jens Spahn) tuyên bố rằng chính phủ hy vọng rằng Liên minh Châu Âu (EU) sẽ phê duyệt vắc xin Pfizer BioNTech’s Covid-19 trước Giáng sinh để Đức có thể đạt được mục tiêu tiêm chủng vào tháng 12. Dịch kéo dài đến tháng 11 và Đức được coi là quốc gia đã thực hiện thành công chiến lược chủ động phòng chống Covid-19. -Một container lạnh được đặt trước nghĩa trang ở Hanau, Đức. Ảnh: Reuters.- — Chile (Reuters)