Vào ngày 21 tháng 3, cô đã được đưa đến Bệnh viện Sapphire (Hà Nội) trong hoảng loạn. Vết thương bao phủ đùi trái. Theo một gia đình, khi con chó bị một con bò tót đâm vào nhà hàng xóm, cô đang đi xe đạp gần cửa. Nghe thấy tiếng hét của con gái, mẹ cô chạy đến bắt anh ta và chặn con chó, nhưng không được. Mọi người xung quanh đã phải mang nạng và đầu ho để giúp anh thả em bé ra.

Bác sĩ Ruan Nanjiang, giám đốc Bệnh viện Burns tại Bệnh viện Sapphire, cho biết ông bị thương rất nhiều ở đùi. , Dấu ngắn nhất là 3 cm và dài nhất là 10 cm. Xương đùi trái của cô cũng bị gãy.

(Hình ảnh nhiều vết thương trên đùi cô gái, người đọc nhìn họ trong khi xem)

Bác sĩ cắt vết thương, điểm cầm máu và nẹp, và cố gắng bẻ gãy. Sau đó tiêm vắc-xin cho con bạn chống bệnh dại.

Sau một tuần điều trị, chấn thương của anh ấy tương đối ổn định và trạng thái tinh thần của anh ấy được cải thiện. Bác sĩ Giang cho biết: “Vật bị cắn xuyên sâu vào đáy da và có đường kính hơn 5 cm. Em bé sẽ cần ghép da để hồi phục.”

Trong vài ngày tới, bệnh nhân sẽ tự điều trị da. Chữa lành các khu vực bị mất do chó cắn. Em bé nên được điều trị ít nhất một tháng.

Tháng trước, một cậu bé 9 tuổi ở tỉnh Yan Bạch đã bị chó cắn và mất bộ phận sinh dục. Sau khi bị cắn, rửa kỹ vết thương bằng xà phòng và nước trong 15 phút, sau đó tiếp tục rửa vết thương bằng cồn 70%. Nếu bạn bị chấn thương, bạn cần nẹp, sau đó gọi phòng cấp cứu hoặc đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để điều trị bệnh dại và tiêm phòng kịp thời. , Rất hung hăng. Trong phân loại các giống chó nguy hiểm, bulinois đứng đầu.