Các sản phẩm của công ty bao gồm nước giải khát bổ sung khoáng chất có thể giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bao gồm nước chanh, mật ong chanh và muối biển sâu venert. Vivid (thành viên của Công ty TNHH Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam), Covid-19 đang ngày càng trở nên phức tạp và ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là tỉnh Bình Dương. Trong những tình huống khó khăn chung, các công ty cần sự hỗ trợ lớn nhất từ ​​các cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là chính quyền địa phương và các tổ chức.

Nhân viên Công ty Nam Việt vận chuyển sản phẩm đến nơi cách ly trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ban lãnh đạo Công ty Nam Việt tổ chức lễ trao giải “Top 10 Thương hiệu đồ uống nổi tiếng Đông Nam Á 2020” tại Hà Nội vào cuối tháng 7. Ban lãnh đạo Công ty Nam Việt đã nhanh chóng họp bàn kế hoạch phòng chống dịch bệnh cho toàn thể nhân viên và cộng đồng ở tỉnh Bình Dương.

Một công ty thành viên của Vietnam Food and Beverage cũng đang tham gia thảo luận về kế hoạch chống Covid-19 với Ban Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương để nhanh chóng hỗ trợ cộng đồng bằng khả năng của mình. -Vinut thương hiệu này mong muốn được chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch bệnh dưới sự lãnh đạo của chính phủ, thực hiện nghĩa vụ của công dân, đồng thời mong rằng các cá nhân và công ty khác sẽ cùng chung tay phòng chống dịch bệnh thể thao.

Công ty tặng nước chanh Vinut chứa muối biển sâu cung cấp khoáng chất cần thiết cho các bác sĩ.

“Thương hiệu Vinut vững tin vào sức mạnh của người Việt Nam và nỗ lực không để chính phủ và Bộ Y tế kiểm soát dịch bệnh hiệu quả. Đại diện thương hiệu chỉ rõ cụ thể.

Như Sáng 8/8, tại Việt Nam có 789 trường hợp nhiễm nCoV và 10 trường hợp tử vong Với diễn biến phức tạp của nhiễm khuẩn cộng đồng từ ngày 25/7 đến nay, việc nâng cao nhận thức cá nhân trong việc phòng tránh và hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong nước là một trong những yếu tố giúp kiềm chế dịch bệnh .Bệnh tật.-Jin Yuyan (Kim Uyên)

Hotline: 0274 3800118

Địa chỉ: 994 / 1C Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Thắng, Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương .— -Website: https: // vinut .vn /