“Trước đây, tôi và mẹ chồng đã sử dụng sữa bột công thức NAN Optipro 4 và NAN Supreme 3. Vì vậy, khi nghe thông tin về sự đột phá của nhãn hàng NAN Organic 3-, tôi đã rất yên tâm về thành phần của nó. Sun chia sẻ từ Nature’s sạch và dinh dưỡng cân bằng góp phần vào sự phát triển khỏe mạnh của trẻ em .—— Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên, kết hợp với công nghệ cao để hỗ trợ trẻ khỏe mạnh. Để hỗ trợ các bà mẹ cho con bú khỏe mạnh, Sun Zhengyi và Nestlé Là thương hiệu được nhiều người tin dùng nhiều bà mẹ. Dòng sản phẩm NAN Organic 3 do hãng phân phối có thiết kế dinh dưỡng phù hợp và có thể hỗ trợ trẻ hút thuốc Tiêu chuẩn hữu cơ NASAA nghiêm ngặt-Cơ quan chứng nhận hữu cơ hàng đầu của Úc.

Để đạt được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của NASAA, NAN Organic 3 thu hoạch sữa hữu cơ từ những con bò khỏe mạnh, có mật độ chăn nuôi thích hợp, chăn thả tự do và không sử dụng hormone, có thể biến đổi gen và sinh sản tự nhiên mà không cần can thiệp thủ công nên không tiến hành biến đổi gen. Cho bò ăn giống 100% chế độ ăn hữu cơ không bổ sung 3 loại thuốc bảo vệ thực vật: không phân bón tổng hợp và không kháng sinh Vì vậy, NAN Organic 3 cung cấp cho trẻ em nguồn dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên.

Nhà phân phối cũng rất trân trọng danh tiếng của Nestlé. Nestlé có nhiều hơn thế 150 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, có quy mô lớn trong ngành thực phẩm, công ty có 25 trung tâm chuyên nghiên cứu sản phẩm mới và 5.000 chuyên gia trên khắp thế giới, đây là thương hiệu được nhiều bà mẹ Việt Nam đánh giá cao. Nestlé đã có hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, đồng thời hy vọng mang đến những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao cho trẻ em để giúp các bậc cha mẹ tìm ra cách tốt nhất để khởi đầu sức khỏe cho con mình. — Vạn Phát

NAN Organic 3 chứa 100% sữa hữu cơ ( bao gồm sữa tách béo, whey protein, đường lactose hữu cơ) và đã đạt chứng nhận NASAA (Hiệp hội Nông nghiệp Bền vững Quốc gia Úc). Sản phẩm này có thể cung cấp 100% đường lactose hữu cơ cho whey protein, giúp trẻ giảm táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa; DHA và ARA góp phần phát triển trí não và thị giác; kẽm và vitamin C, D giúp tăng cường khả năng miễn dịch.

Sản phẩm này hiện được bán độc quyền tại các cửa hàng thú cưng trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và mua sản phẩm tại đây .– – Nhà sản xuất Nestlé là một trong những tập đoàn dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu thế giới, với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.