Kể từ khi nhập viện tại Bệnh viện Uong Bi Việt Nam / Thụy Điển vào ngày 30/4, bác sĩ cho biết bệnh nhân bị sốc, mạch nhỏ và khó theo kịp, huyết áp giảm xuống 70/40 mmHg. Nhiễm trùng rất nghiêm trọng: các tế bào bạch cầu trong máu rất giảm, biểu hiện là suy đa tạng, thiếu máu cơ tim, rối loạn điện giải và khí máu nghiêm trọng. Hình ảnh máy quét cho thấy không khí tự do và rất nhiều chất lỏng trong bụng.

Bệnh nhân được chẩn đoán bị sốc nhiễm trùng, biến chứng khoang nội tạng và ngộ độc, nhiều cơ quan với nền yếu và suy lão hóa. Ông đã nhận được một số chỉ định phẫu thuật và phẫu thuật khẩn cấp trước đó, và tiên lượng rất nặng, nguy cơ tử vong cao. .

Đội phẫu thuật đã nhanh chóng khâu vết thương thủng ruột, hút chất lỏng bẩn, làm sạch bụng và dẫn lưu

Hiện tại, sức khỏe của bệnh nhân có dấu hiệu tích cực, và nó đang dần ổn định, và cần nhiều hơn nữa. Giám sát.

Khám tổng quát các bác sĩ tiêu hóa và sức khỏe của bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện cung cấp – Các bác sĩ bệnh viện cho biết có thể tìm thấy các cơ quan rỗng trong dạ dày, tá tràng, ruột già hoặc ruột non do nhiều lý do khác nhau (như chấn thương bụng kín, động vật bất thường, khối u hoặc biến chứng) Thủng (nứt). Loét dạ dày, tá tràng … Nếu phẫu thuật muộn được thực hiện, tỷ lệ tử vong là 10% và nguy cơ tử vong cho bệnh nhân già yếu tăng lên. Bệnh nhân có các cơ quan nội tạng rỗng nên được chẩn đoán và trải qua phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Thủy Quỳnh