Bác sĩ chẩn đoán người phụ nữ có bàn tay của thai nhi, phù hoàn toàn nhau thai, tràn dịch thai nhi, hai đùi, các nốt tử cung nổi bật như bưởi, nốt sần ở trung tâm và tiền sản giật đối với nền của bệnh tan máu bẩm sinh (tan máu bẩm sinh) .

Vào lúc 12 tuần tuổi thai, kiểm tra siêu âm thai nhi có thể gây ra nhiều dị tật bẩm sinh trong thai kỳ và nhau thai. Bác sĩ đề nghị chấm dứt thai kỳ, nhưng cô từ chối và không đến bác sĩ để kiểm tra thêm.

Bác sĩ nghĩ rằng đây là một tình huống rất nguy hiểm. Nếu phẫu thuật không kịp thời, bà bầu có thể dễ dàng băng bó. Cung điện yếu tố máu sau sinh quá lớn, phải chứa nhau thai và phù thai nhi. Bác sĩ Vũ Thị Dũng, người phụ trách dịch vụ điều trị theo yêu cầu cho biết, trong quá trình phẫu thuật, nước ối của bà bầu có màu xanh lá cây, nhau thai nặng 3 kg và khối máu tụ sau 50 gram, tử cung co bóp tử cung kém, tử cung co bóp cả hai bên tử cung để bảo vệ tử cung. rủi ro của. Em bé nặng 2 kg được một chuyên gia sơ sinh cứu sống nhưng không thành công do phù đa nang nặng. Sau 30 phút, bác sĩ đã cứu được mẹ và cứu được tử cung.

Sau 8 ngày điều trị, vào ngày 10 tháng 6, tình trạng sức khỏe của mẹ cô đã ổn định và cô đã được xuất viện. — Doctor Pl Nhaua Pl Nhaua là một bệnh cấp tính rất hiếm gặp (1 trường hợp trên 1000 ca sinh), có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi thai. Hơn một nửa số trẻ bị phù có nguy cơ trước khi sinh hoặc tử vong. Nguy cơ tử vong mẹ cũng rất cao, và các bác sĩ khuyên rằng phụ nữ mang thai cần khám thai định kỳ thường xuyên để tìm ra những bất thường. Trong quá trình khám và kiểm tra thai kỳ bất thường, thai phải được chấm dứt theo chỉ định của bác sĩ chuyên nghiệp.

Thủy Quỳnh