Gần đây, chủ đề được tổ chức bởi thương hiệu Soki tium là “Giấc ngủ an toàn cho trẻ em” và các chuyên gia dinh dưỡng đã tham gia vào sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sự cố liên quan đến rối loạn giấc ngủ, các lỗi thường gặp trong quản lý giấc ngủ của trẻ sơ sinh. – Bác sĩ Phạm Diệp Thủy Dương, chuyên gia điều trị bệnh nhi khoa, khuyên trẻ sơ sinh và cho con bú. Tại Việt Nam, 22% đến 45% trẻ em mắc phải chúng. Có ít nhất một rối loạn giấc ngủ trong đời. Trong số 5 triệu trẻ em dưới 3 tuổi, có gần 1,4 triệu trẻ khó ngủ mỗi năm.

Kế hoạch được theo sau bởi các bác sĩ, dược sĩ và người nổi tiếng.

Trẻ em không ngủ thường xuyên, không ngủ cả ngày, run và sâu không phổ biến, nhưng cha mẹ không biết nó ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ như thế nào. “Nhiều cha mẹ phớt lờ nó vì họ nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra sớm. Nhưng nếu nó tiếp tục, nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí não, suy nghĩ và khả năng miễn dịch của em bé.”

— Khi bạn tin vào văn hóa dân gian, thực vật hay không Với các phương pháp khoa học, cha mẹ thường mắc lỗi trong việc đánh giá trẻ ngủ. Nhiều người cũng sử dụng các phương pháp mà chỉ người lớn mới có thể sử dụng, có thể gây ra rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng ở trẻ nhỏ.

Lê Huy Mạnh, người đứng đầu thương hiệu Soki tium, đã cùng nhau thảo luận về vấn đề này. Ông đã có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển dinh dưỡng trong 10 năm. Sản phẩm cho biết: “Nhiều bà mẹ gọi chúng tôi để chia sẻ các phương pháp như sử dụng lá trầu không dùng lá trầu cho con, đốt lá, sử dụng cây dâu hoặc làm tôi khóc trong một thời gian dài, nhưng tôi không biết lý do là cô ấy biểu hiện chán ăn, Trước khi có dấu hiệu tăng cân và bệnh tật, cô không thể chờ đợi để tìm giải pháp. “- Bác sĩ Phạm Diệp Thủy Dương cho biết, rối loạn giấc ngủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của trẻ.

Trong sự kiện, nam diễn viên nghệ sĩ Thanh Thủy đã chia sẻ câu chuyện kể về kỳ nghỉ của Têt và khóc vào buổi tối. Sự mệt mỏi của tháng đầu tiên khiến anh bị căng thẳng và mất ngủ kinh niên.

– Tham khảo ý kiến ​​các bà mẹ, chuyên gia và các bên liên quan để tập thói quen ngủ cho bé, do đó hạn chế giấc ngủ ban ngày Quan trọng nhất, cô ấy sử dụng Soki tium, giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon với các thành phần sữa. Trong quá trình nghiên cứu và quan sát, Pharvina đã trộn thành công axit lactic và sữa non từ sữa để phát triển Soki Tium.

Làm thế nào để diễn viên Thanh Thủy giúp con bạn có một giấc ngủ ngon.

Đánh giá sản phẩm, bác sĩ Phạm và bác sĩ Diệp Thủy Dương cho biết, việc sử dụng nguyên liệu sữa có lợi cho sức khỏe của trẻ em.

Lê Huy Mạnh, người đứng đầu thương hiệu cho biết, Sok Tium là một sản phẩm tại Việt Nam. Do sử dụng các thành phần Lactium, các thành phần sữa đã được sử dụng thành công để thúc đẩy giấc ngủ của trẻ em. Ngoài ra, sữa non của bò sữa non còn cung cấp thêm dinh dưỡng và kháng thể tự nhiên, nuôi dưỡng trẻ em và tăng sức đề kháng cho sự phát triển toàn diện.